OU top web
  • Thứ Sáu, 01/06/2018
  • 14:40 GMT +7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2018'

Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu đầu tiên làm giám khảo khi còn đang đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2016.

 
Người đẹp ở tuổi 22 (sinh năm 1996) này khiến nhiều người ngạc nhiên khi ngồi ghế nóng để chọn người kế nhiệm mình tại Hoa hậu Việt Nam 2018.
 
 
Theo Dân Trí: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim Hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế.


 
Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Hoa hậu Việt Nam 2018".
 

 
Còn theo Zing: "Nói về việc lựa chọn Đỗ Mỹ Linh trong vai trò cầm cân nảy mực, đại diện ban tổ chức cho biết: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ bởi hình ảnh đẹp, gần gũi, lối sống gương mẫu, tích cực với cộng đồng". 

 
Ngoài ra, để kỷ niệm dấu mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam, BTC quyết định lựa chọn thêm hai Hoa hậu nữa cùng ngồi ghế nóng với Đỗ Mỹ Linh. Hiện, danh tính của hai người đẹp còn lại vẫn chưa được công bố. 
 

 
Ngày 10-6, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong.
 

Theo đó, hạn chót nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam là ngày 9-6.
 
Đối với khu vực phía Bắc, hạn nộp hồ sơ là ngày 6-7 và ngày diễn ra sơ khảo là 7-7.

Vân Anh (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top