• Chủ Nhật, 07/11/2021
  • 21:22 GMT +7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi đi dẫn không phải để làm hình ảnh'

'Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh' - Hoa hậu Việt Nam 2016, chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chương trình Ký ức thể thao

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chương trình Ký ức thể thao

Sau chia tay Bản tin Tiêu dùng 24h trên kênh VTV1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trên chương trình Ký ức thể thao (VTV3). 

Chia sẻ về lần trở lại này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: "Sau một thời gian tạm ngưng, Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".

Trong trang phục đơn giản và thanh lịch, Đỗ Mỹ Linh làm việc với tác phong đầy chuyên nghiệp. Đáng chú ý là nhan sắc ngày càng thăng hạng và đầy mặn mà của nàng hậu sau khi vừa bước qua tuổi 25. Sau 5 năm đăng quang tại Hoa Hậu Việt Nam 2016, cô không ngừng làm mới bản thân khiến khán giả không bao giờ nhàm chán.

Với nhan sắc xinh đẹp, Đỗ Mỹ Linh cũng là "làn gió mới" của những chương trình thể thao. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh không ít lần chia sẻ về những hình ảnh đi cổ vũ bóng đá và thể hiện niềm yêu thích với thể thao.

Đỗ Mỹ Linh

 Nàng Hoa hậu bộc bạch: "Với bản thân mình, công việc hiện tại là một thử thách hoàn toàn mới. Linh rất yêu thích thể thao, thích xem đá bóng, thích đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nhưng kiến thức về thể thao của mình vẫn còn rất hạn chế so với các anh chị đồng nghiệp. Mình cần phải bổ sung cũng như nâng cao kiến thức rất nhiều để lời dẫn và tư duy được tốt hơn nữa".

Bên cạnh công việc dẫn chương trình truyền hình, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng và lĩnh vực giải trí.

Mạnh Hà (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top