OU top web
  • Thứ Hai, 10/02/2020
  • 16:45 GMT +7

Jennifer Phạm khoe con thứ tư

Hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu đăng ảnh bé Nấm, con thứ tư của cô được một tháng tuổi.

Ngày 10/2, Jennifer Phạm chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân và viết: "Hôm nay con được một tháng tuổi. Ba mẹ chúc con yêu nhiều sức khỏe, chóng lớn và mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với con trong cuộc sống".

Người đẹp cho biết bé Nấm có mắt, mũi, miệng giống hệt bố. Chị gái - bé Na (hơn sáu tuổi) - và anh trai - bé Nu  (hơn ba tuổi) - đều thương em. "Tôi ưu tiên cho con bú sữa mẹ, chỉ những lúc đi xa mới bổ sung thêm sữa công thức. Bé ngoan ngoãn và ham ngủ, ngoài ra ông xã và bà nội luôn giành việc thay tã, bế bé nên tôi đỡ vất vả", Jennifer Phạm nói. 


Con thứ tư của Jennifer Phạm - bé Nấm. Ảnh: J.P.

Con thứ tư của Jennifer Phạm - bé Nấm. Ảnh: J.P.

Nhờ có gia đình chồng hỗ trợ chăm con nên cuối tuần qua, cô trở lại công việc khi bay từ Hà Nội vào TP HCM quay quảng cáo. Cô giảm được 11 kg sau sinh, nhờ ăn uống khoa học, tập gym đều đặn. 

Jennifer Phạm sinh con thứ tư trong tháng 1. Hoa hậu từng chia sẻ trước tình yêu của chồng - doanh nhân Đức Hải, cô không ngại sinh nhiều con.Trước đó, cô và chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng - có chung con trai tên Bảo Nam.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng, đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp trong, ngoài nước.

Theo vnexpress
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top