Học từ thực tế trong du lịch và khách sạn

Học từ thực tế trong du lịch và khách sạn

Thứ hai, 25-03-2019 20:38 GMT + 7
Đại học RMIT Việt Nam và Q Industries Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm đẩy mạnh hợp tác đôi bên.

Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam (trái) và Chủ tịch của Q Industries
 
Biên bản thúc đẩy hợp tác trong một số lĩnh vực như các môn học áp dụng phương pháp học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn WIL, tham quan công ty, tài trợ cuộc thi, thực tập, chương trình quản trị viên tập sự, nghiên cứu, học bổng, sự kiện và đào tạo. 

Ông Tony Quek, Nhà sáng lập và Chủ tịch của Q Industries, cho biết: Với sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn ở Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng lao động được đào tạo chuyên nghiệp làm việc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới trên toàn quốc ngày càng tăng cao. 

Từ thỏa thuận hợp tác này, sinh viên RMIT Việt Nam có cơ hội học hỏi về quy trình vận hành bếp tại khu dạy nấu ăn chuyên nghiệp Q.uriosity và kinh nghiệm làm việc thực tế tại nhà hàng Q.itchen Factory. 

Theo báo cáo của Tổ chức Du lịch Thế giới UNWTO, Việt Nam là quốc gia phát triển nhanh thứ sáu trên thế giới về điểm đến du lịch, nhanh nhất khu vực châu Á. Năm 2017 là năm thứ hai tăng trưởng du lịch Việt Nam vượt xa mong đợi của Chính phủ và tiếp tục duy trì đà tăng trưởng từ năm 2016. Trong Nghị quyết 08-NQ/TW, Chính phủ đặt ra mục tiêu cho ngành lữ hành và du lịch đến năm 2020 cần đóng góp hơn 10% vào tổng sản phẩm quốc nội GDP.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM