Hương Tràm lý giải không chọn Em Gái Mưa làm tên liveshow đầu tiên của mình

Giải trí

Showbiz
  • Chủ nhật, 21-07-2019
  • 22:14 GMT + 7

Hương Tràm lý giải không chọn Em Gái Mưa làm tên liveshow đầu tiên của mình

Thứ sáu, 14-12-2018 06:57 GMT + 7
Live show Hộp thư số 1 đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm sẽ diễn ra vào ngày 11/1/ 2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.
Ngày 13/12, ca sĩ Hương Tràm đã gặp gỡ báo giới TP HCM công bố thông tin Liveshow Hộp thư số 1
 

 
Trong họp báo, khi được hỏi về viêc Hương Tràm bị một màu trong âm nhạc, nữ ca sỹ  khẳng định con đường âm nhạc của mình là sự lắng nghe, là sự chia sẻ câu chuyện của rất nhiều con người chứ không chỉ riêng của một người nhạc sĩ nào cả. Theo đó, âm nhạc sẽ mang nhiều màu sắc và độ sâu theo thời gian. 

“Khi mình hạ mình xuống, mình lắng nghe câu chuyện của người khác, mình sống và hát cho nhân vật của họ. Điều đó đã cho Hương Tràm chiều sâu trong những bản ballad, đồng thời tạo nên âm nhạc của Hương Tràm. Do đó, Tràm không chọn Em Gái Mưa hay Ngốc làm tên liveshow đầu tiên của mình mà chọn sự gắn kết, chọn điều Tràm được lắng nghe, được chia sẻ, được nói lên tâm sự của mình hay tâm sự của những người đang cần” – Hương Tràm bộc bạch.


 
Trong chương trình, em gái mưa cũng nhận được câu hỏi về việc khách mời trong live show nhưng cô và ekip nhất quyết không chia sẻ dù việc này tác động lớn đến việc bán vé. Quản lý truyền thông của Hương Tràm cho biết đã nhiều lần khuyên cô nên tiết lộ khách mời để thuận lợi cho việc truyền thông và bán vé. Tuy nhiên, nữ ca sỹ muốn thử sức làm những điều mới lạ và tin khán giả sẽ yêu quý cũng như bất ngờ về những gì cô chuẩn bị trong Hộp Thư Số 1. 
 
Là một người cầu toàn trong công việc, Hương Tràm đã từ chối nhiều nhà tài trợ mà một mình tự bỏ tiền túi để thực hiện liveshow đầu tiên này. Kể cả việc phải bán xe hay vay mượn tiền của mẹ, bởi nữ ca sĩ mong muốn có một livehsow của riêng mình trọn vẹn về mặt cảm xúc nhất để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt 6 năm qua. 


 
Live show Hộp thư số 1 đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 11/1/ 2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Bên cạnh ekip gồm những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: tổng đạo diễn – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, giám đốc sản xuất Ngô Ngọc Tú, hình ảnh sáng tạo Jorkendy Lai, live show còn có sự tham gia của Dàn giao hưởng Học viện Âm nhạc Quốc gia. 


 
Giá vé của liveshow sẽ có những mức ưu đãi dành cho các bạn trẻ chỉ từ 600.000. Đồng thời, ekip cũng chuẩn bị thu hình chương trình với chất lượng tốt nhất để lưu lại những khoảnh khắc của Hương Tràm cùng công chúng yêu nhạc sau khi live show kết thúc. 
 
 
FB_IMG_152907193618510.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu