Hutech mở ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Hutech mở ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Thứ năm, 09-05-2019 16:15 GMT + 7
Bộ GD-ĐT vừa ra quyết định cho phép Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) đào tạo trình độ Đại học chính quy ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
Thông tin từ Hutech cho biết chương trình đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình khung do Bộ GD-ĐT quy định, kết hợp tham khảo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Với thời gian đào tạo 4 năm, khối lượng kiến thức toàn khóa 142 tín chỉ, chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về nguyên lý và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm nguyên lý logistics và chiến lược quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống thông tin trong chuỗi cung ứng, quản lý bán lẻ, hệ thống vận tải và hậu cần quốc tế, quản lý rủi ro và an toàn trong chuỗi cung ứng,... Chương trình được cấu trúc hợp lý, linh hoạt để sinh viên có thể chọn học phần tự chọn theo khả năng và nguyện vọng nghề nghiệp.  
 
Sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại HUTCH được tăng cường thực hành, kiến tập và thực tập doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng tiếng Anh vững vàng ngay trong chương trình đào tạo chính quy để có thể thích nghi với môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài. Tốt nghiệp ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí quản trị dịch vụ vận tải, kinh doanh xuất nhập khẩu, quản lý kho bãi - vận chuyển, chăm sóc khách hàng,... trong các công ty dịch vụ logistics, sản xuất - thương mại. 
 
Năm 2019, HUTECH tuyển 50 chỉ tiêu ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng theo 04 phương thức độc lập: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia; Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (với tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên); Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP HCM và Xét tuyển kết quả kỳ thi tuyển sinh riêng của HUTECH. 
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

hufi1.jpg