Hủy hoại tài sản của 'vợ hờ' cho đã giận

Địa phương

  • Chủ nhật, 18-08-2019
  • 13:59 GMT + 7

Hủy hoại tài sản của "vợ hờ" cho đã giận

Chủ nhật, 05-05-2019 09:03 GMT + 7
Mâu thuẫn với "vợ hờ", một người đàn ông đã đổ xăng đốt cửa hàng quần áo của chị này cho hả giận. Thiệt hại của vụ này ước tính khoảng 500 triệu đồng.
Chiều hôm qua, 4/5, Cơ quan Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đã bắt giữ Trần Trung Cường (trú tại số 1/12/315 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), là nghi phạm đã thực hiện hành vi châm lửa đốt cửa hàng quần áo trên phố Hoàng Quý (phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân) của người "vợ hờ".
 
Thông tin cho biết, khoảng 15 giờ 10 phút cùng ngày, lợi dụng chủ cửa hàng không có mặt, 1 nam thanh niên bịt khẩu trang bất ngờ xuất hiện, đổ xăng tại khu vực cửa rồi châm lửa đốt. Ra tay hành sự xong, đối tượng này nhanh chân rời khỏi cửa hàng trước sự ngỡ ngàng của người dân khu vực.
 
Hình ảnh nghi phạm Trần Trung Cường châm lửa đốt cửa hàng quần ào của "vợ hờ" - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh nghi phạm Trần Trung Cường châm lửa đốt cửa hàng quần ào của "vợ hờ" - Ảnh cắt từ clip
 
Sau khi phát hiện cửa hàng bị cháy, rất nhiều người quanh đó đã nhanh chóng tìm mọi cách dập lửa. Khoảng nửa tiếng sau, đám cháy được khống chế, mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng ước tính thiệt hại tài sản khoảng 500 triệu đồng do một lượng lớn hàng hóa bị thiêu rụi.
 
Quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định nghi phạm ra tay đốt cửa hàng quần áo là Trần Trung Cường, trú tại số 1/12/315 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
 
Theo cơ quan công an, do có mâu thuẫn với "vợ hờ" là chị Đào Thị T.T. (29 tuổi, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) nên Cường đã mua xăng về tưới trước cửa hàng của chị này rồi châm lửa đốt cho hả giận.
 
Được biết, Cường và chị T. hiện đang chung sống với nhau như vợ chồng nhưng chưa có đăng ký kết hôn.
BANNER_HUFI.jpg