iPhone 11 Pro: 3 camer sau, vẫn có chữ iPhone, nhưng không thấy bút cảm ứng

Thứ hai, 26-08-2019 13:44 GMT + 7
Những thông tin về iPhone 11 đang trở nên rất nóng khi mà chỉ khoảng nửa tháng nữa thôi chiếc smartphone này sẽ được Apple trình làng.
iPhone "Pro" có 3 camera phía sau được nâng cấp toàn diện
iPhone "Pro" có 3 camera phía sau được nâng cấp toàn diện
 
Hai nhà thiết kế là Shai Mizrahi và Ran Avni đã vừa trình làng một video mô hình iPhone 11 dựa trên những đồn đoán trong thời gian qua.
 
Theo đó, thiết bị xuất hiện trong video được cho là tương lai của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Bởi theo Bloomberg, chỉ có những chiếc iPhone 11 có chữ "Pro" mới sở hữu 3 camera ở mặt sau. Tại đây, cụm camera hình vuông được phủ một lớp màu đen đặc biệt nhằm giấu đi những cảm biến và đèn flash
 
Một điểm đáng chú ý trong mô hình của Shai Mizrahi và Ran Avni, đó chính là chữ "iPhone" vẫn xuất hiện ở mặt lưng của thiết bị. Trước đó, một nhân viên tự xưng của Foxconn đã cho biết Apple sẽ bỏ chữ "iPhone" ở mặt lưng của thiết bị nhằm tối giản cho thiết kế, khi mà thiết bị này đã trở nên phổ biến trên toàn cầu.
 
Một điểm đáng chú ý khác trong video của Shai Mizrahi và Ran Avni không thây sự xuất hiện của bút cảm ứng. Ngay cả chiếc nắp lưng trong video cũng không có phần để đựng chiếc bút cảm ứng này.
 
Trước đó, nhà sản xuất phụ kiện Olixar được cho là đang sản xuất một số mẫu nắp lưng có thể đựng được cả bút cảm ứng Apple Pencil cho iPhone 11. Ngoài ra theo không ít các đồn đoán, một chiếc Apple Pencil đặc biệt với kích thước nhỏ hơn so với của iPad Pro sẽ được Apple sản xuất riêng cho iPhone "Pro".
 
Thông tin mới nhất về iPhone 11 theo phân tích từ Bloomberg:
 
Cũng giống như nhiều dự đoán trước đó, Bloomberg khẳng định sẽ có 3 phiên bản iPhone chuẩn bị được Apple ra mắt. Theo đó, sẽ có 2 mẫu iPhone "Pro", nhiều khả năng tên gọi sẽ là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max như dự đoán của nhà sản xuất phụ kiện ESR. Sẽ có 1 bản nâng cấp của iPhone XR, tên gọi có thể là iPhone 11.
 
iPhone "Pro" có 3 camera phía sau được nâng cấp toàn diện. Tại đây sẽ có sự xuất hiện của 1 camera góc siêu rộng cho phép người dùng zoom rộng ra, chụp được những cảnh rộng rãi hơn. Camera trên iPhone "Pro" sẽ cho chất lượng trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, cùng khả năng quay video chất lượng hơn.
 
Tương tự như Galaxy S10, hai mẫu iPhone "Pro" sẽ được Apple tích hợp tính năng sạc không dây ngược cho phép sạc ngược từ điện thoại (chuẩn Qi) cho đến AirPods (sử dụng trong hộp sạc không dây).
 
Theo Bloomberg, 3 phiên bản iPhone mới sẽ sở hữu công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID thế hệ mới cho nhận dạng ở đa góc hơn, giúp người dùng không còn cần phải nhìn thẳng vào màn hình khi mở khóa nữa. 3 chiếc iPhone mới cũng sẽ sở hữu tính năng chống nước tốt hơn và công nghệ chống vỡ màn hình thế hệ mới. Đương nhiên cả phiên bản iPhoen 2019 sẽ được trang bị con chip A13 thế hệ mới cho hiệu suất cao hơn.
 
Năm nay Bloomberg cho biết, tính năng 3D Touch sẽ bị khai tử hoàn toàn khỏi iPhone 2019, và được thay thế bằng Haptic Touch (tính năng được tích hợp trên iPhone XR vào năm ngoái).
 
Bloomberg nhấn mạnh người dùng không cần phải hy vọng về một chiếc iPhone 5G, bởi điều này sẽ chỉ đến vào năm 2020.
 
Nói thêm về bản nâng cấp của iPhone XR, theo Bloomberg, thiết bị này sẽ sở hữu một cụm camera kép ở phía sau. Một camera hỗ trợ zoom quang học được cho là sẽ được bổ sung thêm, cùng với camera góc rộng hiện tại. Ngoài ra, bản nâng cấp của iPhone XR sẽ có thêm một bản màu xanh lá cây mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM