Giải trí

  • Thứ tư, 19-06-2019
  • 22:51 GMT + 7

Kelly Pang – Đêm hội “Đẳng cấp nghệ thuật nail”

Thứ năm, 18-10-2018 14:12 GMT + 7
Đêm hội “Đẳng cấp nghệ thuật nail” diễn ra vào tối 17/ 10 với các tiết mục ấn tượng, quy mô “lớn chưa từng thấy” tại GEM Center (TP.HCM). Sự kiện đặc biệt này thuộc khuôn khổ kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang.
Nhân kỉ niệm 15 năm thành lập, Kelly Pang tổ chức đêm hội “Đẳng cấp nghệ thuật nail” với nhiều tiết mục ấn tượng. 
 
Tại sự kiện, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình diễn bộ móng đính kim cương trị giá 100.000 USD do Pang Mỹ Nguyên (Giám đốc Mỹ thuật Kelly Pang) chế tác. Đây được xem là bộ móng đắt đỏ nhất thế giới. 
 
Ngoài ra, khán giả tham dự sự kiện còn được thưởng thức những tiết mục đẳng cấp như tiết mục trình diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, các tiết mục trình diễn bộ sưu tập nail ấn tượng của siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Thúy Ngân và các tiết mục biểu diễn tạo mẫu nail hiện đại khác.
 
 
Cô Pang Lệ Thanh (Trưởng Ban tổ chức Đêm hội “Đẳng cấp nghệ thuật nail”) cho biết: “Nail Việt đã vươn tầm thế giới, những người theo nghề nail có thể tự hào với nghề nghiệp của mình. Chúng tôi tổ chức một đêm hội hấp dẫn, đẳng cấp và đầy bất ngờ để những tín đồ nail được đắm chìm trong cảm xúc thú vị mà họ chưa từng được trải qua. Tất cả các tiết mục được đầu tư sáng tạo, chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp: nail là một nghề đẳng cấp và người làm nghề nail cần có khát vọng vươn lên thành nghệ sĩ nail thực thụ”.

 
Ngoài việc được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn, người tham dự sự kiện còn có cơ hội trúng thưởng iPhone SX Max, thưởng thức bộ sưu tập15 tác phẩm thể hiện sống động quá trình hình thành và phát triển  của Kelly Pang; tái hiện 20 tác phẩm Fantasy được thiết kế bởi 20 học viên tiêu biểu toàn quốc qua các thời kì của Kelly Pang; chiêm ngưỡng các bộ thời trang sang trọng, đẳng cấp được thiết kế bởi nhà thiết kế  nổi tiếng Joli Poli.
FB_IMG_15290719361853.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu