OU top web
  • Thứ Sáu, 22/04/2022
  • 13:58 GMT +7

Sinh viên hưởng lợi gì từ Ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022?

Ngày hội tuyển dụng là sự kiện thường niên được Trường ĐH Tài chính- Marketing tổ chức nhằm gắn kết giữa đào tạo với tuyển dụng.

S Lê Trung Đạo trao thư cám ơn doanh nghiệp tham gia chương trình Ngày Hội tuyển dụng của Trường

TS Lê Trung Đạo, phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính- Marketing (thứ 4, từ phải qua) trao thư cám ơn doanh nghiệp tham gia chương trình Ngày Hội tuyển dụng của trường

Năm nay, Ngày hội tuyển dụng tích hợp được Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM) dự kiến tổ chức vào ngày 18-6 với sự tham gia của khoảng 50 doanh nghiệp có nhu cầu về tuyển dụng nguồn nhân lực thuộc các ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

Thay vì sinh viên, cử nhân, kỹ sư sẽ tìm đến doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thì ngày hội việc làm lại mang doanh nghiệp đến với sinh viên. Việc này không chỉ có ý nghĩa về mặt tuyển dụng mà sự gặp gỡ của doanh nghiệp với sinh viên còn giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng.

Cụ thể, ngày hội việc làm sẽ là dịp để các doanh nghiệp phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với các ứng viên để tuyển dụng nhân sự làm việc toàn thời gian, bán thời gian, thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp, cộng tác viên,… cho đơn vị của mình. Bên cạnh đó, ngày hội cũng là dịp các em sinh viên các khóa, các khoa, các hệ đào tạo được tham gia hội thảo chuyên đề sâu trong ngày hội về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng viết CV, kỹ năng thích ứng văn hóa tại các doanh nghiệp và được gặp gỡ, giao lưu thực tế với lãnh đạo doanh nghiệp để chia sẻ những băn khoăn, những thắc mắc về nghề nghiệp, cơ hội thực hành, thực tập, việc làm đối với ngành nghề mình đang theo học.

Với doanh nghiệp, đây là cơ hội để tiếp cận với sinh viên khối ngành kinh tế năng động, sáng tạo, có kỹ năng và chuyên môn tốt để lựa chọn nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng, nhằm bổ sung cho nguồn nhân lực trong chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp và tổ chức.

Tham gia ngày hội việc làm năm 2022 do Trường ĐH Tài chính- Marketing có khoảng 50 doanh nghiệp có nhu cầu về tuyển dụng nguồn nhân lực thuộc các ngành nghề nhà trường đang đào tạo như Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Thẩm định giá, Kinh doanh Bất động Sản, Kinh doanh quốc tế, Thuế, Hải quan – Xuất nhập khẩu, Kế toán – Kiểm toán, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Hệ thống thông tin quản lý…

Ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022 dự kiến tổ chức trực tiếp vào ngày 18/6/2022 tại Trụ sở chính, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Mọi thông tin về chương trình Ngày hội tuyển dụng tích hợp UFM 2022 vui lòng liên hệ bộ phận thường trực ban tổ chức:

Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM

Phòng A007 số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3772 0407 – Email: vieclam@ufm.edu.vn

Ông Nguyễn Thái Châu (0903.670.397) – Phó Trưởng Ban tổ chức

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng (0973.778969) – Phó Trưởng Ban tổ chức

Vân Anh/nguồn UFM
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top