• Thứ Hai, 17/04/2023
  • 21:43 GMT +7

Sinh viên ngành tiếng Trung tìm cơ hội việc làm

Ngày 16/4, Trường ĐH Sư phạm TP HCM và Hiệp hội Thương mại Trung Quốc tại TP HCM tổ chức Ngày hội việc làm 2023. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm và tự tạo việc làm của sinh viên

Sinh viên ngành tiếng Trung tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm

Sinh viên ngành tiếng Trung tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm

GS-TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP HCM, cho biết thông qua ngày hội việc làm, sinh viên được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp; đặc biệt hơn nữa là tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm dành cho sinh viên ngành tiếng Trung năm nay thu hút gần 50 doanh nghiệp có uy tín của Việt Nam, Trung Quốc và các khu vực khác như Hồng Kông, vùng lãnh thổ Đài Loan,... đóng tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu… Tại đây, các doanh nghiệp không chỉ tuyển dụng sinh viên ngành tiếng Trung mà còn tuyển dụng ở nhiều vị trí, nhiều ngành nghề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau; do vậy các ứng viên tham gia phỏng vấn cũng vì thế mà đa dạng, phong phú hơn.

Dự kiến có khoảng 2.000 lượt ứng viên đến tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Linh Thuỷ/nguồn ĐH Sư phạm TPHCM
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top