Ngày mai, 21/9, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ về đến Việt Nam

Thứ năm, 20-09-2018 21:13 GMT + 7
Cũng giống như mọi năm, theo nhiều hệ thống cửa hàng phân phối điện thoại, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ về đến Việt Nam ngay trong ngày 21/9 theo hình thức xách tay.
Việt Nam không có tên trong 30 thị trường mà iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ lên kệ vào ngày mai (21/9). 
 
Tuy nhiên cũng giống như mọi năm, theo nhiều hệ thống cửa hàng phân phối điện thoại, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ về đến Việt Nam ngay trong ngày 21/9 theo hình thức xách tay.
 
Theo đại diện của chuỗi siêu thị Apple - ShopDunk, dự kiến trong sáng mai, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ về đến Việt Nam. Đáng chú ý, đại diện hãng này cho biết, sẽ có đầy đủ 2 phiên bản SIM gồm: Phiên bản 1 SIM Nano + 1 eSIM (từ Singapore), cũng như phiên bản Dual SIM (từ Hong Kong).


Hình ảnh người dùng xếp hàng chờ trước Apple Store, Singapore để mua iPhone Xs và iPhone Xs Max tại Singapore hôm nay (20/9) (Ảnh: Khánh LP)
 
Không kém cạnh, đại diện hệ thống CellphoneS cho biết iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ về trong tối mai với đầy đủ 3 phiên bản màu sắc và các phiên bản bộ nhớ trong. Đại diện này cho biết, sau thời điểm 21/9, số lượng iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ về Việt Nam với số lượng nhiều hơn.
 
Tuy nhiên để có thể sở hữu những chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max "nóng hổi" này, người dùng sẽ phải trả một cái giá tương đối cao so với giá bán mà Apple công bố trên trang web chính thức của mình.
 
Như tại CellphoneS, hệ thống này đang niêm yết bản iPhone Xs Max ROM 512GB bản Dual SIM với mức giá lên tới 50 triệu đồng.
 


iPhone Xs Max ROM 512GB bản Dual SIM được niêm yết với mức giá lên tới 50 triệu đồng
 
Với những người dùng muốn tiết kiệm tiền, có thể đợi vài ngày cho "cơn sốt" iPhone Xs và iPhone Xs Max hạ nhiệt sẽ có được mức giá mềm hơn.
 
Và nếu đủ kiên nhẫn, người dùng có thể đợi đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 để mua iPhone Xs và iPhone Xs Max chính hãng (mã VN/A).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM