• Thứ Bảy, 18/07/2020
  • 13:35 GMT +7

Người đẹp làng golf thu hút trên mạng xã hội

Người hâm mộ thích thú khi thấy nữ golf thủ Lucy Robson thực hiện cú "xâu kim" với bạn tập.

Pha vung gậy của Lucy Robson được cho là hết sức mạo hiểm. Nếu canh chỉnh không chính xác, quỹ đạo bay của trái bóng có thể trúng vào cơ thể người bạn tập.

Tuy vậy, Lucy Robson vẫn thực hiện thành công. Cú đánh của cô khá hoàn hảo khi trái bóng bay qua giữa hai chân người bạn tập. Nhân vật chấp nhận tham gia vào thử thách cũng được khen dũng cảm.

Năm nay 25 tuổi, Lucy Robson nổi lên trong làng golf vài năm gần đây. Cô có ngoại hình nóng bỏng hệt người mẫu và gương mặt khả ái. Chính vì vậy, trang mạng xã hội của nữ golf thủ này thu hút gần 846.000 người theo dõi.

Nữ golf thủ người Anh hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Cô cũng thích khoe thân hình gợi cảm.

Vào các năm 2012 và 2013, Lucy Robson từng nhận được một số giải thưởng dành cho tay gof trẻ triển vọng. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô vẫn chưa có cú đột phá nào đáng kể sau đó.

Những năm gần đây, Lucy Robson tham gia đánh golf và làm người mẫu. Cô thích thú với những công việc này.

Dù không gặt hái được thành công cùng sự nghiệp đánh golf, Lucy Robson vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô thường xuyên đăng những đoạn video hướng dẫn người chơi thực hiện các kỹ thuật.

Trong những tấm hình đăng trên mạng xã hội, Lucy Robson nhận được nhiều lượt "like" (yêu thích) và bình luận từ người hâm mộ. Tất cả đều muốn thấy người đẹp làng golf này thực hiện nhiều pha vung gậy ngoạn mục hơn.

Theo Zing
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top