Người đồng hương của HLV Park Hang-seo tạm dẫn dắt U23 Việt Nam

Người đồng hương của HLV Park Hang-seo tạm dẫn dắt U23 Việt Nam

Thứ tư, 01-05-2019 20:32 GMT + 7
HLV Park Hang-seo vừa bổ nhiệm một nhà cầm quân đồng hương mới sang dẫn dắt U23 Việt Nam trong thời gian ông đưa tuyển Việt Nam sang Thái đá King's Cup.
Người sẽ tạm dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian HLV Park Hang-seo bận dẫn dắt đội tuyển Quốc gia không phải là trợ lí quen thuộc Lee Young-jin mà lại là HLV Kim Han-yoon, một cái tên hoàn toàn mới với người hâm mộ Việt Nam. 
 
Cụ thể thì HLV Kim Han-yoon thuộc thế hệ đàn em của thầy Park, thầy Lee, từng dẫn dắt Seoul FC và khá nổi tiếng thời còn là cầu thủ. Trước khi giải nghệ năm 2010, HLV Kim Han-yoon đã chơi cho một loạt CLB mạnh của Hàn Quốc như Seoul FC, Bucheon SK, Pohang Steelers hay Busan L'Park. Nhà cầm quân sinh năm 1974 giải nghệ năm 2010 để chuyển sang nghiệp huấn luyện và dẫn dắt 2 CLB Busan và Seoul FC. 
 
Ông Kim Yan-hoon dẫn dắt U23 Việt Nam trong thời gian HLV Park hang-seo dẫn dắt đội tuyển Quốc gia dự King's Cup 2019 ở Thái Lan
 
Theo đề nghị của HLV Park Hang-seo, HLV Kim Han-yoon sẽ trực tiếp dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Myanmar ở trận giao hữu vào ngày 7-6 tại Hà Nội. Đó là thời điểm mà đội tuyển quốc gia bận tham dự King's Cup từ ngày 5 đến ngày 8-6. Trợ lí cho HLV Kim Han-yoon sẽ là ông Đinh Hồng Vinh, chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu. 
 
 VFF cũng đã thông qua kế hoạch nói trên. Trợ lý đi cùng ông Park tới Thái Lan như thường lệ vẫn là ông Lee Young-jin và Lư Đình Tuấn, Nguyễn Đức Cảnh.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618515.jpg