Người Thái đã có câu trả lời ai mới là Vua ở Đông Nam Á

Người Thái đã có câu trả lời ai mới là Vua ở Đông Nam Á

Thứ tư, 05-06-2019 21:41 GMT + 7
Bàn thắng của Anh Đức trong giây bù giờ cuối cùng của trận đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan ở trận đấu thứ 2 tại King's Cup 2019 đã trả lời cho người Thái biết ai mới là Vua ở Đông Nam Á.

Anh Đức ăn mừng sau khi ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam
 
Dù là giải đấu giao hữu nhưng đây là trận đấu vắt kiệt sức các cầu thủ của tuyển Việt Nam. Trong khi các cầu thủ Việt Nam chơi lối bóng đá đẹp thì nhiều cầu thủ Thái Lan chơi bóng thô bạo nhằm triệt phá các cầu thủ Việt Nam điển hình như pha vào bóng ác ý của Thitiphan với Văn Hậu. Tiền vệ trung tâm Thái Lan cố tình “hạ” chân trái của anh vào vùng bụng khiến Văn Hậu chấn thương, hay pha vào bóng nguy hiểm cầu thủ đội bạn với Công Phượng...
 
Tuy vậy, các cầu thủ của Việt Nam vẫn không chơi theo kiểu ăn miếng trả miếng.

Tuyển Thái Lan cũng đã có pha đưa được bóng vào lưới Văn Lâm nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng vì hậu vệ Adisorn đã phạm lỗi với Ngọc Hải trước đó.
 
Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã sử dụng Tuấn Anh gần hết trận đấu. Đây có thể là ý đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo bởi ông muốn chuẩn bị cho những giải đấu lớn trong thời gian tới. 
 

Ở những phút cuối cùng, Xuân Trường được tung vào sân thay cho Tuấn Anh đã thực hiện pha phạt góc, Anh Đức đánh đầu dù thủ môn đội bạn ra tay cản phá nhưng bóng không đi qua xà ngang mà cuộn vào trong khiến thủ thành này phải vào lưới nhặt bóng. Kết quả, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Thái Lan để vào chung kết gặp đội tuyển Curacao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618518.jpg