Nhiều tập đoàn lớn tham gia ngày hội tuyển dụng

Lao động- Việc làm

  • Chủ nhật, 21-07-2019
  • 22:33 GMT + 7

Nhiều tập đoàn lớn tham gia ngày hội tuyển dụng

Thứ bảy, 30-06-2018 11:19 GMT + 7
Chiều tối ngày 29- 6, Trường CĐ Quốc tế Kent tổ chức ngày hội tuyển dụng với sự tham gia của đại diện các công ty đa quốc gia và các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Vietnam Airlines tham gia ngày hội tuyển dụng
 
Các doanh nghiệp như HR2B, Vietnam Airlines, Electrolux, Friesland Campina (Sữa Cô gái Hà Lan), Traveloka, Gotadi, TBS Logistic, Saigon Biz, Central Park Hotel, SELDAT … mang đến ngày hội tuyển dụng mang đến gần 200 vị trí tuyển dụng, trong đó có nhiều vị trí quản lý. Đối với sinh viên, ngoài việc có cơ hội ứng tuyển còn được tham gia các toạ đàm để được các diễn giả chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp, các kinh nghiệm hữu ích dành cho sinh viên để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. 

Ngày hội là hoạt động ưu tiên của Kent Việt Nam dành cho sinh viên theo cam kết việc làm, hỗ trợ đầu ra cho sinh viên, cũng như đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động từ các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. 

Đại diện Trường CĐ Quốc tế Kent, cho biết năm 2018 trường tuyển sinh các ngành Quản trị Hàng Không, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Thiết kế thời trang. Sinh viên tốt nghiệp tại Kent Việt Nam sẽ nhận được bằng đôi: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE - Anh Quốc và Cử nhân thực hành của Kent Việt Nam.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM