Những lợi ích của việc cặp đôi âu yếm nhau sau khi quan hệ

Khoa học

  • Chủ nhật, 18-08-2019
  • 13:35 GMT + 7

Những lợi ích của việc cặp đôi âu yếm nhau sau khi quan hệ

Chủ nhật, 07-04-2019 12:46 GMT + 7
Sau khi quan hệ, thay vì lăn ra ngủ, các cặp đôi nên âu yếm nhau bởi tác dụng lớn nhất đó là hành động âu yếm có thể đưa bạn đến gần bạn tình hơn.

Sau khi quan hệ tình dục, những cặp đôi biết cách âu yếm nhau sẽ thấy hạnh phúc hơn.
 
“Càng nhiều cặp vợ chồng biết cách âu yếm nhau hay nói cách khác là thể hiện tình cảm hoặc sự thân mật sau khi quan hệ, họ càng có xu hướng hạnh phúc hơn”- tiến sĩ, nhà tâm lý học tình dụcJustin Lehmiller cho biết.
 
Tiến sĩ Lehmiller đã thực hiện khảo sát 138 đàn ông và 197 phụ nữ trong các mối quan hệ về đời sống tình dục của họ và nhận thấy có những kết quả bất ngờ.
 
Những người tham gia được khảo sát về lượng thời gian họ dành cho màn dạo đầu, quan hệ tình dục và âu yếm tình cảm sau khi quan hệ, cũng như mức độ hài lòng của họ trong đời sống tình dục.
 
Kết quả cho thấy những người dành nhiều thời gian hơn cho việc âu yếm sau quan hệ tình dục hài lòng hơn với đời sống tình dục, cũng như các mối quan hệ của họ.
 
Tiến sĩ Lehmiller nhận định, những gì nghiên cứu này gợi ý là các cặp vợ chồng càng dành nhiều thời gian để thân mật sau khi quan hệ, họ càng hạnh phúc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

OU_Lien_thong.png