Ông bố nghi bị ngáo đá thả bé trai từ tầng 2 xuống

Thứ tư, 21-11-2018 17:00 GMT + 7
Sau khi bị thả từ tầng 2 xuống, bé trai được tiến hành chụp phim và siêu âm. Kết quả ban đầu cho thấy bé chưa có tổn thương gì bất thường. Hiện, bé vẫn tiếp tục được giữ lại để theo dõi thêm tại bệnh viện.

 
Bé trai 1 tuổi, trú tại Vinh Tân, Vinh, Nghệ An đã bị người bố nghi bị ngáo đá thả xuống từ tầng 2 phải đưa vào Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) cấp cứu.
 
Theo chia sẻ từ đại diện Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, bé trai được đưa vào viện trong tình trạng hoảng loạn, khóc, sợ hãi.
 
Tại đây, bé được tiến hành chụp phim và siêu âm. Kết quả ban đầu cho thấy bé chưa có tổn thương gì bất thường. Hiện, bé vẫn tiếp tục được giữ lại để theo dõi thêm tại bệnh viện.
 
Bé trai đang được theo dõi tại bệnh viện trong trạng thái hoảng sợ.
 
Trước đó, vào khoảng 9 giờ 45 ngày 21/11, tại ngôi nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An, một nam thanh niên cởi trần, có dấu hiệu không bình thường, nghi ngáo đá đã bắt bé trai khoảng hơn 1 tuổi lên mái tum của ngôi nhà. Người đàn ông này liên tục di chuyển và la hét.
 
Đến 11 giờ 30, nam thanh niên này bất ngờ thả cháu bé từ tầng 2 xuống. Lập tức, cơ quan chức năng đã tiếp cận và khống chế. Cháu bé được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
 
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xã hội

Đô thị

Giao thông

Pháp luật