Phan Ngọc Quý đạt danh hiệu Hoa khôi Miss UEF

Giải trí

Hoa hậu
  • Thứ tư, 21-08-2019
  • 14:06 GMT + 7

Phan Ngọc Quý đạt danh hiệu Hoa khôi Miss UEF

Thứ sáu, 08-03-2019 17:42 GMT + 7
Ngày 7/3, Đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi Miss UEF 2019 do Trường ĐH Kinh tế- Tài chính đã diễn ra và Phan Ngọc Quý, cô sinh viên năm Nhất đến từ khoa Luật- Quan hệ quốc tế đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi- danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Hoa khôi Phan Ngọc Quý
 
Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Trần Thị Thu Thủy, Á khôi 2 thuộc về Trần Thúy Vy thuộc khoa kinh tế . Ban tổ chức cũng chọn ra những chủ nhân của các danh hiệu Người đẹp thể thao, Người đẹp thanh lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp được yêu thích nhất…
 

Miss UEF
 
Khởi động từ tháng 12/2018, cuộc thi đã thu hút hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia. Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm 2019 được UEF tổ chức để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho sinh viên; đồng thời tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ cũng như khám phá, bồi dưỡng năng khiếu, góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong cộng đồng sinh viên Nhà trường. 
 
Trải qua vòng Sơ kết, vòng Bán kết với các phần thi tài năng, bình chọn trực tuyến và hoạt động vì cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 17 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết xếp hạng.
 
Được biết, trước thềm Chung kết, tất cả các thí sinh đã được hỗ trợ toàn bộ từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh; được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng; trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng nhóm của Nhà thiết kế Việt Hùng – một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi hoa hậu, người mẫu qua việc hướng dẫn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động xã hội, nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử,…
 
Trong đêm thi quyết định, Top 17 thí sinh Miss UEF đã trình diễn, tranh tài qua các phần thi trang phục áo dài, thể thao, dạ hội. Từ đây, Ban giám khảo chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần ứng xử và quyết định ngôi vị Hoa khôi. Xen kẽ với các phần thi của Miss UEF là các tiết mục thi tài năng với vũ đạo ấn tượng trong phần thi Dancing Contest của các thí sinh và nhóm nhảy sinh viên, góp phần mang đến một không gian nghệ thuật hoành tráng và nhiều bất ngờ.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_15290719361859.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu