• Thứ Hai, 14/12/2020
  • 13:22 GMT +7

Gã thanh niên đánh dã man cô gái ở TP HCM khai gì?

Công an đã mời thanh niên đánh dã man cô gái rồi doạ chém người can ngăn lên trụ sở làm việc để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Ngày 14/12, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đã phối hợp với Công an phường Linh Chiểu mời Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) lên trụ sở làm việc để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích và huỷ hoại tài sản.

Tại cơ quan công an, Lâm thừa nhận mình là người xuất hiện trong clip đánh cô gái và cầm mã tấu dọa chém những người can ngăn trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Lâm cho biết cô gái xuất hiện trong clip là vợ không hôn thú với Lâm. Hai người đã có con chung với nhau.

Hiện công an đang tiến hành các thủ tục giám định thương tích đối với nạn nhân và tài sản bị thiệt hại để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Lâm.

Gã thanh niên đánh dã man cô gái ở TP HCM là Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức)

Điều tra bước đầu cho thấy tối 12/12, Lâm cùng "vợ" đi đám cưới 1 người quen ở Thủ Đức. Sau đám cưới, Lâm rủ vợ đi "tăng 2" nhưng chị này không đồng ý. Lâm chở vợ trên xe máy đang đi trên đường Tô Vĩnh Diện thì xảy ra cãi nhau. Người vợ yêu cầu Lâm dừng lại rồi xuống xe đi bộ.  Lâm điều khiến xe máy đi ngược chiều để thuyết phục nhưng người vợ vẫn không chịu đi. Thấy vậy, Lâm bực tức tát vào mặt rồi túm tóc lôi vợ lên xe nhưng không được.

Một số nhân viên quán ăn trên đường Tô Vĩnh Diện thấy chuyện bất bình liền đến can ngăn. Một lát sau, nhiều người đi đường và buôn bán gần đó cũng kéo đến trách móc Lâm tại sao lại đánh phụ nữ. 

Dẫu vậy, Lâm vẫn hùng hổ xông tới giật tóc, kẹp cổ vợ để đưa lên xe máy nhưng bị mọi người cản lại. Lâm chửi bới rồi leo lên xe máy bỏ đi.

Ít phút sau Lâm cầm mã tấu quay lại hiện trường tìm những người can ngăn để chém. Gã điều khiển xe máy tông vào cửa cuốn một quán ăn, nơi các nhân viên đứng ra can ngăn Lâm đánh vợ.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm còn cầm mã tấu đe dọa khiến nhân viên quán ăn phải sập cửa cuốn để trốn. Lâm cầm mã tấu qua các hàng quán bên cạnh dọa chém hết những người dám ngăn cản y đánh vợ. 

Toàn bộ hành vi của Lâm bị camera quán ăn trên đường Tô Vĩnh Diện ghi lại. Clip được phát tán trên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc.

Theo NLĐO
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top