• Thứ Tư, 09/12/2020
  • 08:04 GMT +7

Gã thanh niên đanh nữ sinh sau va chạm giao thông từng có tiền án

Lê Tấn Thành- gã thanh niên đánh liên tiếp 1 nữ sinh sau khi va chạm giao thông vào chiều 7/12 ở Bình Dương từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản.

Chiều 8/12, đại diện Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết Công an phường Tương Bình Hiệp đã tiến hành bắt giữ Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ phường Tương Bình Hiệp).

Thành là gã thanh niên đã đánh liên tiếp một nữ sinh sau khi va chạm giao thông vào chiều 7/12 ở Bình Dương, gây bức xúc dư luận.

Trước đó, mạng xã hội lan tuyền clip với nội dung một nam thanh niên hành hung dã man một nữ sinh sau khi va chạm giao thông. Cụ thể, chiều 7/12, đối tượng Lê Tấn Thành điều khiển xe máy Exciter biển kiểm soát 95E1-800.61 chở theo một phụ nữ lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu, Bình Dương.

Clip Lê Tấn Thành đánh nữ sinh sau va chạm giao thông

Khi đi đến đoạn khu phố 5, bất ngờ nam thanh niên cho xe rẽ sang đường. Do sang đường bất ngờ, hai nữ sinh đang đi trên một chiếc xe đạp điện ngay phía sau đã tông trúng đuôi xe của Lê Tấn Thành. Cú va chạm mạnh khiến cả hai xe ngã ra đường.

Tiếp đó, một phụ nữ điều khiển xe môtô ngay sau hai học sinh xử lý không kịp nên đã lao vào hiện trường vụ tai nạn, bị văng xa vài mét.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Lê Tấn Thành không giúp đỡ người bị nạn mà còn lao thẳng tới chỗ một học sinh nữ đi xe đạp điện chửi bới và dùng chân đạp thẳng vào mặt nữ sinh này và rút trong người ra một cây gậy ba khúc đánh liên tiếp vào người nữ sinh.

Khi được người dân ngăn căn, Lê Tấn Thành mới chịu dừng lại nhưng vẫn tiếp tục chửi bới. Một số người dân căn ngăn cũng bị Lê Tấn Thành đe dọa.

Sau đó, Thành dùng chân đạp vào chiếc xe đạp điện, rồi điều khiển xe mô tô chở người phụ nữ rời khỏi hiện trường.

Gia đình nữ sinh bị đánh trọng thương đã đến cơ quan chức năng trình bày vụ việc.

Ngay sau khi báo chí và mạng xã hội đăng tải clip nam thanh niên hành hung dã man nữ sinh sau va chạm giao thông. Rất nhiều người dân phẫn nỗ tìm đến tận nơi ở của thanh niên để "hỏi cho ra lẽ" về việc hành hung nữ sinh.

Sau khi xác minh thông tin, đánh giá mức độ vi phạm, lệnh bắt khẩn cấp Lê Tấn Thành được đưa ra.

"Bước đầu, Thành thừa nhận hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông và cho biết có nhậu trước khi xảy ra vụ việc", một công an cho hay.

Lê Tấn Thành từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản.

thành bị bắt khẩn cấp

Lệnh bắt khẩn cấp Lê Tấn Thành. Ảnh: tuổi trẻ

Lê Tấn Thành tại trụ sở công an.

Lê Tấn Thành tại trụ sở công an.

Lê Minh (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top