• Thứ Hai, 14/12/2020
  • 07:54 GMT +7

Nhóm côn đồ xông vào nhà đánh người va chạm giao thông

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, nhóm côn đồ đem theo mã tấu và dao xông vào nhà dân đánh, chém loạn xạ khiến 5 người trong một gia đình bị thương nặng.

Căn nhà nơi nhóm côn đồ xông vào đánh, chém túi bụi khiến 5 người bị thương nặng

Căn nhà nơi nhóm côn đồ xông vào đánh, chém túi bụi khiến 5 người bị thương nặng

Chiều 13/12, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang phối hợp với Công an huyện Long Điền tiến hành điều tra làm rõ, truy xét những đối tượng có liên quan trong vụ côn đồ xông vào nhà dân hành hung khiến 5 người phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, ngày 12/12, trong quá trình tham gia giao thông, Phan Văn Thủy và Trần Bảo Quốc (cùng SN 1999, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) xảy ra va chạm, cả 2 cự cãi và nảy sinh mâu thuẫn.

Khoảng 23h cùng ngày, Thủy gọi cho một số đối tượng khác đến nhà anh Trần Quốc Vương (SN 1995) để tìm anh Quốc đánh dằn mặt. Khi thấy anh Vương và Quốc, cả nhóm dùng hung khí lao vào đánh, chém.

Hậu quả, khiến 5 người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa. Hiện lực lượng công an đang lấy lời khai những người này để điều tra. Sau khi gây án, các đối tượng trong nhóm của Thuỷ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Linh An (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top