• Thứ Tư, 30/12/2020
  • 13:51 GMT +7

Nữ chủ nhà nghỉ "kiếm thêm" bằng môi giới mại dâm

Để nhà nghỉ có thêm khách, Én liên lạc với nhiều gái bán dâm, thỏa thuận khi có khách mua dâm sẽ "điều" gái đến và nhận tiền công môi giới.

Ngày 30/12, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự Đinh Thị Én (SN 1997, trú tại Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1997, trú tại Hưng Yên) để điều tra về về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 21/12, tổ công tác Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người - Phòng Cảnh sát Hình sự bất ngờ ập vào nhà nghỉ Z (địa chỉ tại quận Hà Đông, Hà Nội), phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các nam thanh niên mua dâm và gái bán dâm khai nhận được chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Én môi giới.

Nguyễn Thị Lan Phương bị bắt quả tang khi đang "phục vụ" khách. (Ảnh: Công an cung cấp)

Nguyễn Thị Lan Phương bị bắt quả tang khi đang "phục vụ" khách. (Ảnh: Công an cung cấp)

Khai nhận với cơ quan công an, Én cho biết, từ cuối năm 2019, Én quen biết và lấy số điện thoại của Nguyễn Thị Lan Phương, gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én.

Tháng 12/2020, Én sửa xong nhà nghỉ và liên hệ với Phương. Hai người thỏa thuận, khi Phương dẫn khách mua dâm đến nhà nghỉ của Én, Én sẽ "cắt phế" cho Phương 100 nghìn đồng/khách.

Ngoài ra, để nhà nghỉ có thêm khách thuê, Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận, khi có khách đến mua dâm, Én sẽ liên hệ với gái để đến bán dâm tại nhà nghỉ của Én với giá 300-500 nghìn đồng/lượt, tiền phòng khách trả. "Xong việc", gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 nghìn đồng/lượt.

Tối 21/12, do quen biết Nguyễn Thị Lan Phương từ trước, nam thanh niên tên L. đã liên hệ với Phương đề nghị "điều" cho mình và nhóm bạn 4 gái bán dâm. Phương đồng ý, báo giá bán dâm là 400 nghìn đồng/lượt và nhắn cho L. đến nhà nghỉ Z của Én.

Tiếp đó, Phương liên hệ với Én báo rằng có 4 khách đến mua dâm, bảo Én gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ.

Khoảng 20h45 cùng ngày, 4 vị khách đến nhà nghỉ Z được Én bố trí lên 4 phòng. Tại phòng 202, L. đưa cho một gái bán dâm tiền mua bán dâm của 4 người là 1,6 triệu đồng. Khi các đôi nam nữ đang "vui vẻ" thì lực lượng công an bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang.

Theo Dân trí
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top