OU top web
  • Thứ Ba, 26/06/2018
  • 11:19 GMT +7

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: “Người yêu” cũ đụng độ với “người yêu” mới của Nhã Phương

Ngày Ấy Mình Đã Yêu trong diễn biến mới nhất của tập 5,6 là màn đụng mặt giữa nhiều yêu hiện tại của Nhã Phương với người yêu cũ tên Tùng (Nhan Phúc Vinh).
Đứng giữa người yêu hiện tại là Nam (Lương Thế Thành), cả hai còn đang tính chuyện cưới sinh sau khi Hạ (Nhã Phương) quyết tâm thanh toán hết nợ nần, bên kia là người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người vừa ký hợp đồng với xưởng gỗ nhỏ của Hạ và là nguồn tiền giúp Hạ trả hết nợ nần. 
 

 
Về phía Tùng (Nhan Phúc Vinh) đang phạm phải điều  "cấm kị" rất lớn trong tình yêu: trở thành kẻ thứ ba và yêu lại người cũ và có vẻ, Tùng đang tính "chơi lớn" khi thực hiện cùng lúc cả hai điều trên bởi khi nhìn thấy Hạ, Tùng đã nghĩ “Tôi vẫn không thể quên được Hạ, bởi lẽ Hạ là duy nhất - một sức sống khiến bạn muốn ngắm nhìn và mĩm cười. Tôi, một lần nữa, thực sự muốn có được cô ấy”.

Anh chàng không mấy đắn đo khi đưa ra một quyết định vĩ đại trong cuộc đời, một lần nữa chinh phục trái tim Hạ - người con gái đã "đá" anh một cách phũ phàng vào 4 năm trước và vừa nhận lời cầu hôn của người yêu mới.

Tùng đã có màn đối thoại đầy thách thức với Nam - người yêu hiện tại của Hạ, còn bày thêm trò chơi bi-a cá độ thể hiện bản lĩnh ta đây. Cuộc đụng độ vô tình và thật này không biết sẽ như thế nào, một bên có thể gọi là chồng tương lai, một bên là người yêu cũ đang mang lại vụ hợp tác kinh doanh lớn. 

Kết thúc việc đụng mặt nhau trên bàn bi-a, Tùng còn gửi lời thách thức Nam cá độ bi-a và còn rất quyết tâm khi mời thầy về dạy bi-a để trở thành cao thủ trong vòng một tuần. Khát khao chiếm hữu lại Hạ trong Tùng lần này có vẻ rất lớn khi tìm mọi cách để tiếp cận Hạ, gặp gỡ và gây choc cô những màn thương nhớ dù là hơi khó chịu.
 

 
Sau khi gặp Tùng, Nam đưa Hạ về nhà, tỏ thái độ nghi ngờ mối quan hệ giữa Hà và Tùng, Nam đưa ra đủ thứ thông tin hoài nghi với Hà dù Hà đã nhiều lần bác bỏ không có chuyện gì, mọi thứ chỉ là tình cờ. Bỏ qua sự hoài nghi qua, Nam chủ động rủ Hạ về nhà mình qua đêm nhưng bị cô bạn thân Sol (Bảo Thanh) phát hiện.

Những tình huống tiếp theo của  chuyện tình tay ba oái oăm của Hạ (Nhã Phương) với người cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) và chồng sắp cưới Nam (Lương Thế Thành) sẽ tiếp tục lên sóng trong phim  Ngày Ấy Mình Đã Yêu phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV Giải Trí (www.vtvgiaitri.vn)
M. Thuận
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top