• Chủ Nhật, 19/08/2018
  • 12:04 GMT +7

Ra mắt phim ngắn ca nhạc "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Sau 4 tháng ấp ủ và thực hiện ngày 18/08/2018, Ưng Hoàng Phúc và ê kíp đã chính thức phát hành phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" trên kênh Youtube của anh.
Đây là dự án âm nhạc lớn thứ 2 của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018. 
 
 

Ưng Hoàng Phúc cho biết sau khi khép lại liveshow trở về TP.HCM, anh đã có dịp gặp gỡ đạo diễn trẻ tài năng Đinh Công Hiếu và cả hai đã quyết định bắt tay hợp tác để chuẩn bị cho "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".  Nam ca sĩ đã dành thời gian để trở lại phòng tập võ để tập luyện cùng các võ sư và cascadeur để có thể tự mình thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm trong phim ngắn lần này.
 

Vừa đầu tư kinh phí tốn kém, còn phải bỏ công sức tập luyện và phải tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu, Quá trình thực hiện film ngắn trong suốt 1 tuần lễ liền, Ưng Hoàng Phúc cùng mọi người trong ê kíp phải thức khuya dậy sớm, quay liên tục, các cảnh quay đánh đấm được quay đi quay lại rất nhiều lần cũng ít nhiều ảnh hưởng đến lưng và cột sống nhưng tất cả đều phải cố gắng hoàn thành thật tốt.
 
 

 
Vừa đầu tư kinh phí tốn kém, còn phải bỏ công sức tập luyện và phải tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu, q  muá trình thực hiện film ngắn trong suốt 1 tuần lễ liền, Ưng Hoàng Phúc cùng mọi người trong ê kíp phải thức khuya dậy sớm, quay liên tục, các cảnh quay đánh đấm được quay đi quay lại rất nhiều lần cũng ít nhiều ảnh hưởng đến lưng và cột sống nhưng tất cả đều phải cố gắng hoàn thành thật tốt.

     

Trong phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc cũng chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới nhất: "Tìm không ra lối" sáng tác của Hamlet Trương và ca khúc "Người sẽ đi tìm em" do nhạc sĩ trẻ DickSon sáng tác.
 
 

 
Sau khi phát hành "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc hát tặng mẹ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu và một đêm nhạc cho khán giả TP.HCM sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.
Thúy Trinh – Phan Vương
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top