• Thứ Năm, 18/10/2018
  • 13:52 GMT +7

Trấn Thành hóa thân bất ngờ với vai Xẩm trong phim Trạng Quỳnh

Ngày 17-10 tại Vạn Hạnh Mall- TP HCM, đoàn làm phim Trạng Quỳnh đã có buổi họp báo giao lưu với công chúng và báo giới.

 
Sự kiện có sự góp mặt của những nghệ sĩ Việt được yêu mến như: Trấn Thành, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Khả Như... Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính của bộ phim nhưng cô vắng mặt ở họp báo. Tại sự kiện, Trấn Thành thẳng thắn tâm sự về sự nghiệp đóng phim điện ảnh của mình. 


 
Nam danh hài tiết lộ: "Tôi nói thẳng luôn là cuộc đời tôi chưa có bộ phim điện ảnh nào ra hồn, có thể là do duyên với điện ảnh chưa tới. Trước đây, một là do mối quan hệ, hai là người ta trả tiền tôi cao cao thì tôi nhận. Đây là lần đầu tiên mà tôi phải nhìn lại và nghiêm túc xem lại cuộc đời mình. Đây cũng là lần làm việc với anh Đức Thịnh - một người anh mà tôi rất tin. 
 
Trước đây, trong quá trình quay phim thì tôi còn chạy show diễn nhiều, rồi làm MC... nên lúc thì là diễn viên hài Trấn Thành, lúc là MC Trấn Thành, lúc lại là nhân vật.... Cảm xúc hay hóa thân của tôi vào nhân vật cứ bị đứt quãng. Nhưng lần này là một dự án lớn, hơn nữa, ở vị trí của tôi bây giờ, tôi không cho phép mình cẩu thả nữa.”
 
Bộ phim Trạng Quỳnh của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh được đánh giá là một dự án đáng trông đợi bậc nhất của màn ảnh rộng Việt Nam trong tháng 12 này. Bởi phim không những xoay quanh giai thoại kinh điển Trạng Quỳnh được người Việt Nam yêu thích qua nhiều thế hệ, mà còn mang tính giả trí nhân văn sâu sắc.


 
Trần Quốc Anh là một diễn viên trẻ chỉ mới 20 tuổi, đóng chính ở ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Nhã Phương mạnh mẽ đến không tưởng. Trấn Thành phô diễn nét hài hước dân gian sâu sắc, thâm thúy. Công Dương đóng vai phản diện còn người đẹp Khả Như trở thành người phụ nữ mưu mô, xảo quyệt nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn.
Trạng Quỳnh được dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 12.2018.
Thúy Trinh- Phan Vương
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top