• Thứ Ba, 20/11/2018
  • 20:43 GMT +7

Vắng Song Luân, Khả Ngân vẫn cười tươi trong đám cưới tập thể phim “Hậu duệ mặt trời”

Fan cứng Hậu duệ mặt trời Việt vui mừng khi được chứng kiến đám cưới tập thể của các nhân vật mình yêu quý tại BHD Vincom quận 2, Tp.HCM, nhưng tiếc rằng Song Luân và Cao Thái Hà lại không xuất hiện.

 
Dù là cô dâu duy nhất không có chú rể bên cạnh, thế nhưng Khả Ngân vẫn cười tít mắt trong sự kiện đám cưới tập thể của phim "Hậu duệ mặt trời Việt Nam".
Sau gần 2 tháng trình chiếu, bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam đã chính thức khép lại với hai tập cuối 47 - 48 vào tối ngày 19/11/2018. Để ăn mừng thành công của bộ phim truyền hình Việt hóa, đoàn phim đã tổ chức một lễ cưới tập thể hoành tráng và giao lưu cùng khán giả, giới truyền thông báo chí.

 

 
Sự kiện quy tụ các nhân vật chính và được yêu thích trong suốt hành trình 48 tập phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam: Hoài Phương, Xuân Mai - Hồng Hải, Ngọc Linh - Hoàng Nam, Đại Quang - Ý Như. Đáng tiếc là Duy Kiên và Bảo Huy - Minh Ngọc vì lịch trình riêng nên không thể đến tham dự tiệc cưới này.
 
Tiếc rằng, vì lý do bận rộn lịch trình riêng, Song Luân và Cao Thái Hà không thể tới dự. Vì vậy, Khả Ngân diện váy cô dâu xinh đẹp nhưng lại không có chú rể bên cạnh. Cô đã sánh bước cùng đạo diện Trần Bửu Lộc lên sân khấu. 
Hình 4
Sau phần giao lưu chụp ảnh cùng fan là đến phần tạo dáng thần tượng , Khả Ngân đã phải tạo dáng cùng ma-nơ-canh của Song Luân. Cô khẳng định sẽ chờ "Đại úy" làm nhiệm vụ trở về dù anh không xuất hiện trong đám cưới của hai người.
 
Hy vọng rằng trong tương lai, họ có thể tái hợp trong một dự án khác cũng như sẽ sở hữu những vai diễn đắt giá trong sự nghiệp làm diễn viên của mình.
Nguyệt Vy- Phan Vũ
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top