OU top web
  • Thứ Năm, 15/11/2018
  • 19:38 GMT +7

Kích thích những điểm này, nàng mê hơn cả làm “chuyện ấy”

Nhũ hoa, đôi môi, bên trong đùi… là những bộ phận nên kích thích để mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, mới đây, các chuyên gia về tình dục cho biết họ vừa khám phá ra những điểm khác còn kích thích hơn.
Bác sĩ sản phụ khoa người Mỹ Sherry A. Ross cho biết những vùng này có đặc điểm chung là da mỏng hơn so với các bộ phận khác trên cơ thể, tập trung nhiều dây thần kinh. 

Dưới đây là 5 điểm ngọt ngào ít biết nhất trên cơ thể:

Đằng sau tai

Không chỉ phần dái tai, vùng da đằng sau tai cực kỳ mỏng, giống như các bộ phận khác liên quan 5 giác quan, bộ phận này là một điểm nóng của các dây thần kinh. Do đó, hãy thử hôn xuống phía sau tai trước khi làm “chuyện ấy”, bạn đời sẽ cảm nhận được sự khác biệt và mới mẻ.

Phía sau cổ

Không giống mặt trước cổ, mặt sau cổ thường bị ẩn dưới mái tóc, không bị ảnh hưởng nhiều bởi nắng gió nên rất nhạy cảm. Nhà trị liệu và nghiên cứu tình dục ở Colorado (Mỹ) Jenni Skyler khuyên khi làm “chuyện ấy” lần tới, hãy thử kích thích từ lưng lên vùng cổ sau tới chân tóc vài cm, dễ dàng khiến bạn tình điên cuồng. 
Đây được cho là vùng kích thích mang lại cảm giác vừa nhẹ nhàng, thư giãn vừa là điểm bất ngờ tăng cảm xúc. Đứng phía sau và chạm nhẹ nhàng bằng tay hoặc lưỡi, khiến đối phương không đoán được những gì bạn sắp làm, điều này gây bất ngờ cho cuộc “yêu”. 
 

Bên ngoài “cô bé”

Một nghiên cứu năm 2014 trên Tạp chí Y học tình dục đã xem xét các phần khác nhau của cơ thể phụ nữ và thấy rằng bên ngoài “cô bé” là một trong những phản ứng nhạy cảm nhất. Do đó, mọi người cần chú ý đến điểm gợi tình này, yêu cầu bạn đời tập trung kích thích vị trí nói trên để phái nữ có thể “lên đỉnh”.

Lòng bàn tay

Việc nắm tay có thể tạo ra kết nối và thân mật nhưng lòng bàn tay cũng là khu vực dễ bị mọi người bỏ qua. Để bắt đầu cuộc vui, hãy chạm và miết đầu ngón tay thành chuyển động tròn trong lòng bàn tay, bắt đầu ở trung tâm rồi dần chuyển động ra ngoài. Khi thấy đối phương sẵn sàng, hãy bắt đầu “chuyện ấy” bằng việc chủ động cầm tay đối phương chỉ những địa điểm bạn muốn kích thích.

Lòng bàn chân

Lòng bàn chân cũng tương tự lòng bàn tay nhưng các dây thần kinh tập trung quá nhiều ở khu vực này khiến bạn có cảm giác nhột khi tác động. Tiến sĩ Ross cho biết theo các nguyên tắc bấm huyệt, lòng bàn chân cũng chứa nhiều điểm kích thích tương ứng với các bộ phận khác nhau trên cơ thể. 

Do đó, thay vì làm bằng tay, hãy thử thực hiện vài hành động bằng bàn chân trong phòng ngủ như chạm vào cơ thể đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoa bóp dầu massage, kem dưỡng da lòng bàn chân cho bạn tình để có cảm hứng bắt đầu “chuyện ấy”.
T. Lê
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top