• Chủ Nhật, 03/11/2019
  • 10:37 GMT +7

Rượu có phải “thần dược” đánh thức ham muốn tình dục của phụ nữ?

Nhiều người cho rằng, phụ nữ khi có hơi men thì sẽ kích thích được ham muốn tình dục, thậm chí cả với những người không mấy mặn mà chuyện chăn gối.

Nhờ rượu mới có một đêm mặn nồng

Trong hơi men chếnh choáng, cô ấy ôm tôi, ghì chặt tôi xuống giường và thì thầm những câu mà vốn bao lâu nay tôi chưa từng được nghe từ cô ấy.

3 năm chung sống, nhưng vợ tôi vẫn khép kín trong vấn đề chăn gối. Cô ấy chưa bao giờ chủ động đòi hỏi, chẳng biết âu yếm chồng mỗi khi cả hai ân ái. Cô ấy cứ để mặc nhiên, tôi muốn làm gì thì làm khiến tôi nhiều lần chán nản, dù có đang thèm muốn đến mấy cũng mất dần cảm xúc.

Nhưng, lần này, vợ tôi như biến thành một con người hoàn toàn khác. Chắc hôm nay cô ấy vui vì gặp lại được nhiều bạn cũ sau vài năm xa cách nên có uống hơi quá chén. Về đến nhà, nhìn thấy tôi đang ngồi đọc sách ở trong phòng, không nói không rằng, cô ấy làm những chuyện mà vốn dĩ bao lâu này cô ấy đều bảo “nó cứ sao ấy”. 

Tôi thấy hành động kỳ lạ này nên đã ngăn cô ấy lại, bảo em hãy đi tắm đi. Nhưng cô ấy không đồng ý. Vợ chồng tôi đã có một đêm mặn nồng thật sự - có nằm mơ tôi cũng không nghĩ tới. Bởi, ngay cả đêm tân hôn cô ấy cũng không thực sự thăng hoa như thế.

Ngày hôm sau, khi hết hơi men, cô ấy lại trở về trạng thái ban đầu. Tôi thật sự không hiểu, có phải do rượu kích thích khiến vợ tôi trở nên như vậy?

Rượu - thần dược giúp phụ nữ tăng hưng phấn. Ảnh minh họa

Rượu - thần dược giúp phụ nữ tăng hưng phấn. Ảnh minh họa

Rượu có thực sự giúp các cặp đôi bạo dạn và thăng hoa hơn trong chuyện ân ái?

Theo lương y Nguyễn Đức Hưng (Hội Đông y Việt Nam): “Như chúng ta đã biết, uống rượu cũng có hai mặt, ngay cả việc quan hệ vợ chồng. Vì thế, các đấng mày râu thường dùng rượu để ngâm với ba kích, sâm… để tăng cường tinh binh. Còn phụ nữ một chút hơi men có thể khiến phái đẹp trở nên bạo dạn và thăng hoa hơn trong chốn the phòng”.

Cũng theo vị lương y này, phụ nữ khi uống nhiều rượu trong thời gian ngắn dễ gây tăng nồng độ testosteron và estradiol. Vì testosteron có kiểm soát một phần sức mạnh của dục năng ở nữ cho nên làm tăng sự quan tâm đến tình dục. Không những thế, nồng độ rượu trong máu cao hay đi kèm với sự chậm trễ đạt được cảm giác đỉnh điểm và giảm cường độ khoái cực.

Tuy nhiên, uống rượu nó cũng đi kèm với nhiều yếu tố không mấy có lợi. Khi say, người ta dễ bộc lộ những hành vi tình dục có nguy cơ, ví dụ quan hệ tình dục không bảo vệ (không dùng bao cao su), khi say khó kiểm soát được đối phương là ai. Thậm chí, có người sau khi tỉnh rượu mới phát hiện đã bị “nhầm người”.

Ngoài ra, bạn nên nhớ, rượu cũng có thể giảm chức năng sinh lý dẫn đến giảm khả năng thực hành vừa có thể làm mất đi khả năng kiểm soát tâm lý nên tăng ham muốn tình dục.

Hơn nữa, khi say, cơ thể thường trở nên mềm nhũn hoặc bủn rủn, không hề có sức lực nên khó lòng cấu thành “cuộc yêu” khiến cả hai cùng lên “đỉnh” được.

Còn theo chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy, uống rượu có một số lợi ích nhất định nhưng nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình bạn. Rượu có thể giúp bạn thỏa mãn trong một thời điểm nhất định nào đó. Nhưng, về lâu dài thì không, có nhiều người còn bị tan vỡ gia đình vì rượu.

Thử hỏi một điều, vì rượu bạn không kiểm soát được hành vì, bạn dễ làm “chuyện ấy” với người không phải chồng mình. Đến khi vỡ lở, bạn sẽ giải thích sao, bạn đổ lỗi cho rượu? Có ai tin bạn?

Không chỉ có phụ nữ, mà nam giới cũng vậy, khi uống rượu cần chú ý đến sức khỏe và ham muốn của chính bản thân mình. Nếu như vợ chồng lâu ngày không được thỏa mái thì có thể làm một ly rượu để thay đổi không khí. Sau đó, hãy dành cho nhau giây phút lãng mạn nhất. Nhưng, cũng đừng vì rượu mà đánh đổi nhiều thứ. Hãy dùng nó đúng thời điểm, đúng với con người.

Tuệ Anh/PNSK
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top