OU top web
  • Thứ Năm, 07/01/2021
  • 07:42 GMT +7

Vợ lên giường với tài xế vì "hơn 10 năm lấy chồng chưa biết lên đỉnh là gì"

Quay vội về nhà vì quên tập tài liệu, Trọng ngờ ngợ khi thấy xe ở ngay trước nhà. Anh tự mở cửa đi vào nhà, tận mắt thấy tài xế của mình đang "sở hữu" chiếc giường ngủ cùng vợ giám đốc...

Ngày hôm đó, cách đây hơn nửa năm, thời điểm TPHCM vừa sôi động trở lại sau một thời gian "nghỉ tết dài" vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Vừa đến công ty, Trọng, 39 tuổi, giám đốc một công ty về linh kiện máy tính, mới biết mình quên tài liệu ở nhà nên vội vàng quay về. 

Tính gọi cậu tài xế riêng nhưng nghĩ lúc này có thể cậu đang chạy xe công nghệ (anh đồng ý cho tài xế sử dụng xe để kiếm thêm vào giờ trống) hay cà phê ở đâu đó, lại tiện thể cậu nhân viên vừa đến nên anh nhờ cậu quay xe máy chở mình về cho nhanh. 

Về đến nhà, Trọng ngờ ngợ khi thấy xe của mình lại ở ngay trước nhà. Cảm thấy có chuyện gì đó là lạ, bất thường, anh nói cậu nhân viên về công ty trước rồi tự mình mở cửa đi vào, tiến về hướng phòng ngủ mà không gây một tiếng động. 

Anh đẩy cánh cửa. Tận mắt thấy cậu tài xế đang "sở hữu" chiếc giường cùng với vợ của giám đốc... 

Thủy tìm thấy sự thăng hoa với tài xế của chồng (Ảnh minh họa)

Thủy tìm thấy sự thăng hoa với tài xế của chồng (Ảnh minh họa)

Trước khi có thể bình tĩnh nói chuyện, anh lao vào đấm cậu tài xế, xô Thủy, vợ anh ra trong điên loạn. Cho đến khi cậu tài xế ra về, Thủy mới quỳ sụp xuống bật khóc tức tưởi. 

Trong tiếng nấc, cô nói, cô không hề có tình cảm với cậu Tuấn tài xế. Hôm đó, Tuấn đón cô về theo lệnh của giám đốc, cô mệt trong người cậu dìu vào phòng... Chẳng hiểu thế nào, cô lại ôm lấy cậu, hai người cuốn vào nhau. 

Thủy nói ra điều chưa từng có trong tưởng tượng: "Hơn chục năm lấy chồng, giờ em mới biết thế nào là lên đỉnh. Em với cậu ấy chỉ là tình dục, không có tình cảm". 

Trọng bẽ bàng. Lâu nay trong quan hệ vợ chồng, Thủy không hề bày tỏ điều này. Còn anh, cũng chẳng mấy khi để ý đến cảm giác của vợ, cứ xong việc lăn ra ngủ. 

Sau hôm đó, Trọng cho tài xế nghỉ việc, còn anh rời nhà gần nửa tháng để tránh đối diện với vợ. Cuối cùng, anh quyết định quay về, như Thủy nói "nếu còn có thể, chúng ta hãy cho nhau một cơ hội". 

Trọng bắt đầu lại rất nặng nề. Không chỉ là chuyện có thể bỏ qua chuyện vợ "qua tay" tài xế mà còn là vấn đề đối diện với sự thất bại của bản thân, để khôi phục bản lĩnh đàn ông, hâm nóng chuyện chăn gối. 

Lấy chồng bao nhiêu năm nhưng không biết lên đỉnh là gì như Thủy không hề là chuyện hiếm. Có những bà vợ há hốc mồm như một đứa trẻ khi nghe bạn bè tám về chuyện "đạt đỉnh". 

Có người gần 20 năm cưới chồng cũng chưa từng có cảm giác đó. Có người không thấy sự nhiệt tình của chồng, hay mang một mặc cảm đè nặng mình vì cơ thể không đủ hấp dẫn. 

Chuyện quan hệ vợ chồng như là một việc họ phải làm. Có người vợ còn chỉ làm cho xong việc để ngủ hoặc tặc lưỡi "chuyện không quan trọng". 

Nhiều người, nhất là chị em phụ nữ bước vào đời sống hôn nhân bằng "tay trắng" ngu ngơ về sex. Chưa kể, với quan niệm Á Đông nặng về trinh tiết, phẩm giá đè nặng tâm lý nhiều chị em. 

Nhiều người làm mọi cách để giữ mình, ngay với chồng cũng không dám bày tỏ nhu cầu, cảm xúc. Như lời một người vợ trong một diễn đàn, chị em nhiều người sướng không dám rên, không thỏa mãn cũng chỉ im lặng chịu đựng... 

Hay các phòng tư vấn tâm lý, gặp vô số ca, chị em không tìm thấy sự thăng hoa trong quan hệ vợ chồng nhưng họ không dám nói mình thích cái gì, muốn thế nào, không thích cái gì. 

Gặp anh chồng cũng hùng hục "cày bừa" không để ý cảm xúc của vợ thì họ có thể "chết mòn" trong chuyện ái ân, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Sự im lặng của người phụ nữ có thể hủy hoại ông chồng, hủy hoại cả cuộc hôn nhân. Im lặng chịu đựng hay giả vờ của chị em góp phần làm các ông chồng không để ý để cải thiện, để làm mới, chăm chút hơn chứ chưa hẳn họ yếu hay thiếu bản lĩnh. 

Vấn đề tình dục, sự quan trọng của tình dục trong đời sống vợ chồng, nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng bố mẹ cần trao đổi, chia sẻ với con trước khi con lập gia đình, thậm chí từ khi ở tuổi mới lớn. 

Trang bị không phải để con cái thoải mái trong vấn đề quan hệ tình dục mà là trang bị về kiến thức, văn hóa, kỹ năng, vai trò của tình dục, về việc bày tỏ cảm xúc... trong đời sống vợ chồng. 

Theo Dân trí
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top