Thầy Park không gọi Tuấn Anh trong trận Việt Nam- Indonesia

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không có tên trong danh sách tham dự trận đấu với Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 tối 15/10.

"Tuấn Anh không có trong danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu ngày mai với Indonesia. Chấn thương của cậu ấy không nghiêm trọng nhưng tôi không muốn mạo hiểm", HLV Park Hang-seo thông báo.

Tuấn Anh chơi tốt trong 90 phút trận gặp Thái Lan và hiệp 1 trận đấu với Malaysia. Ảnh: Đức Đồng.
Tuấn Anh chơi tốt trong trận gặp Thái Lan và hiệp một trận đấu với Malaysia. Ảnh: Đức Đồng.

Tuấn Anh đá chính, kết hợp với Hùng Dũng ở tuyến tiền vệ của Việt Nam trong hai trận gặp Thái Lan (hòa 0-0) và Malaysia (thắng 1-0). Tiền vệ sinh năm 1995 thực sự là điểm sáng ở hai trận đấu này, với khả năng thoát pressing và chuyền dài ở giữa sân. 

Tuy nhiên, sau hiệp một trận đấu với Malaysia, Tuấn Anh gặp chấn thương và phải nhường chỗ cho Đức Huy. Sau khi sang Bali, anh được đưa đi kiểm tra, và xác nhận tình trạng không quá nghiêm trọng. 

Khi được hỏi thiếu Tuấn Anh sẽ ảnh hưởng thế nào đến lối chơi của Việt Nam, HLV Park đáp: "Đó là cầu thủ giỏi. Nhưng các tiền vệ còn lại của Việt Nam cũng chất lượng. Tôi chưa thể nói sẽ sử dụng ai để thay thế. Chúng tôi có Huy Hùng, Đức Huy, thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá vị trí đó. Rõ ràng, mất một cầu thủ như Tuấn Anh sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị, nhưng tôi có nhiều phương án thay thế. Không biết chừng tôi sẽ kéo Quang Hải về vị trí đó (cười)".

Theo vnexpress
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top