Hồ Hoài Anh lên tiếng trước thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Trước tin đồn ly hôn, Hồ Hoài Anh đã lên tiếng.

Hồ Hoài Anh lên tiếng trước thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang

Mới đây, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn đã khiến khán giả xôn xao. Theo thông tin được tòa án công khai, vào ngày 19.6, Tòa án Nhân dân quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương M. (36 tuổi) và ông Hồ Hoài H. (39 tuổi), cùng trú phường Thảo Điền, quận 2.

Theo đó, tòa công nhận sự thuận tình ly hôn giữa bà M. và ông H. Quan hệ hôn nhân giữa bà Lưu Thị Hương M. và ông Hồ Hoài H. chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực pháp luật.

Từ đó, mạng xã hội xôn xao thông tin cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Trước những thông tin này, Hồ Hoài Anh đã lên tiếng.

“Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? 

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả” nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết.

Hồ Hoài Anh lên tiếng trước thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đến nay đã kéo dài 10 năm. Đôi vợ chồng làng nhạc có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi. Ngoài các hoạt động trong làng giải trí, cả hai còn thường xuyên cùng nhau đi du lịch để giữ lửa gia đình.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nổi tiếng là người chiều vợ. Những sản phẩm âm nhạc của Lưu Hương Giang đều có sự góp sức của chồng. Cô từng chia sẻ: "Trong âm nhạc, tôi có thể lái anh ấy, chiều theo ý của mình. Ở nhà, anh cũng không ngại vào bếp nấu ăn cho vợ".

Hồ Hoài Anh lên tiếng trước thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang

Mới đây, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quyết định thực hiện một bộ ảnh gia đình đầy hạnh phúc. Đây là số ít lần cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư và hình ảnh con gái như vậy.

Trong bộ ảnh, “bà mẹ hai con” Lưu Hương Giang gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào như gái đôi mươi. Khoảnh khắc nữ ca sĩ đứng cạnh bên ông xã Hồ Hoài Anh, trao nhau những ánh mắt ân cần, cử chỉ tình tứ như ngày mới quen sau 10 năm bên nhau không khỏi khiến người xem ghen tị.

Theo Hải Ngọc/LĐ
Chia sẻ trên Zalo

TIN MỚI

return to top