OU Top web

Hoàng Hải Thu tậu căn hộ 2,4 tỷ đồng

  • Thứ Tư, 01/07/2020
  • 16:01 GMT +7
  • Showbiz
Hôm 30/6, người đẹp Hoàng Hải Thu, 24 tuổi, nhận căn nhà mơ ước thuộc dự án chung cư cao cấp ở Hà Đông sau nửa năm chờ đợi.

Căn hộ của Hoàng Hải Thu rộng 78 m2, hướng tây nam, nằm ở tòa nhà sát mặt đường lớn. Cô quyết định mua nhà cách đây 6 tháng với giá 2,4 tỷ đồng vì muốn ra ở riêng cho thuận tiện công việc.

Hoàng Hải Thu trong căn hộ mới.

Hoàng Hải Thu trong căn hộ mới.

Trước đó Thu sống cùng bố mẹ ở khu vực Tố Hữu. Cô chọn mua nhà thuộc dự án này vì gần chỗ bố mẹ, có thể sang thăm bất cứ lúc nào. Hiện căn hộ của cô trong giai đoạn hoàn thiện với phong cách nội thất sang trọng và hiện đại. Thu muốn thiết kế tổ ấm có không gian để mở phù hợp sinh hoạt của người chưa có gia đình.

Chân dài Hà thành tiết lộ trước khi mua nhà, cô tậu xe hơi tiền tỷ. Toàn bộ số tiền sắm sửa này do cô tích lũy sau thời gian làm nghệ thuật song song kinh doanh đồ ăn, bất động sản. Ba tháng dịch bệnh, cô không gặp khó khăn về doanh thu mà kiếm bộn nhờ chơi chứng khoán. Tới nay người đẹp nắm trong tay nguồn vốn ổn định để đầu tư hệ thống cửa hàng, dự án căn hộ...

Cô gái 24 tuổi được truyền cảm hứng kinh doanh từ mẹ và coi đó là con đường chính, còn nghệ thuật là sở thích. Cô đóng phim, đi diễn cho vui chứ ít khi quan tâm thu nhập. Người đẹp cẩn thận khi lựa chọn kịch bản, chỉ tham gia phim tâm đắc dù không phải vai chính. Hiện cô đóng vai phản diện trong hai bộ phim truyền hình Bão ngầm và Lựa chọn số phận.

Năm 2019, Hoàng Hải Thu gặt hái thành công khi trở thành "Thí sinh được yêu thích nhất" tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Trước đó, cô giành giải Người đẹp tài năng ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo Ngoisao
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top