Khánh Thi stress vì sống xa gia đình mùa dịch

  • Thứ Tư, 01/09/2021
  • 09:13 GMT +7
  • Showbiz
Giải thích về lý do livestream khóc trong đêm, Khánh Thi nói do quá lo lắng và sợ hãi khi sống xa mẹ và hai con nhỏ trong mùa dịch.

Hôm 31/8, Khánh Thi chính thức lên tiếng giải thích về nguyên nhân livestream trong bóng tối giữa đêm cùng những câu nói đáng sợ khiến khán giả hoang mang. Bà xã Phan Hiển tiết lộ, cô stress do dịch Covid-19, không phải do rạn nứt hôn nhân với ông xã kém tuổi Phan Hiển như đồn đoán.

"Dịch Covid-19 làm cho người ta stress, gia đình không được gặp nhau, nên cảm giác ai cũng có thể bị bệnh khiến cho mình sợ hãi, và đôi lúc Thi cũng có những khoảnh khắc lo lắng. Đây là năm đầu đời Kubi vào lớp 1 nhưng con không được đến trường, đang học online khiến Thi lo lắng. Ngoài ra, mẹ Thi đang ở chung cư, bây giờ không chăm được mẹ bản thân mình cũng rất lo vì người già dễ mắc Covid hơn những người trẻ tuổi", Khánh Thi tâm sự. Hiện cô và chồng vẫn ở trung tâm dạy nhảy online trong mùa dịch, tâm trạng đã tốt, tinh thần phấn chấn hơn và nhìn mọi thứ cũng tươi đẹp hơn.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Khánh Thi vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phan Hiển do rạng sáng 28/8, cô livestream khóc lóc và hốt hoảng nói những câu như: "Mọi người đừng đi ra nha", "Đừng tin gì nha", "Ở đây sống không nổi đâu", "Bị lừa rồi", "Đừng tin ai"... Dù được khán giả trấn an và hỏi lý do, Khánh Thi vẫn khóc và không nói gì thêm. Sau đó một người đứng sau bật đèn lên và tắt livestream cho cô. Thời gian qua, Facebook của Khánh Thi cũng thường xuyên nhắc đến cụm từ "trà xanh" chỉ người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của người khác. Vì thế không ít người hâm mộ nhận định tâm lý cô bất ổn vì hôn nhân trục trặc.

Hôm 30/8, Khánh Thi và ông xã Phan Hiển lần đầu xuất hiện sau ồn ào. Kiện tướng dance sport được chồng tỉ mỉ cắt tóc và trao một nụ hôn ngọt ngào. Cô và chồng cũng cùng nhau chuẩn bị mâm cỗ cúng giỗ bố. Nhiều khán giả thấy Khánh Thi lộ rõ vẻ mệt mỏi, mắt thâm quầng. Trước những thắc mắc của khán giả, Phan Hiển trả lời bằng giọng hài hước: "Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua. Lâu lâu vợ em hay khùng chút, nên mọi người thông cảm".

Theo ngoisao.net
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top