• Thứ Năm, 05/11/2020
  • 07:35 GMT +7

Kiều Anh: 'Bạn trai thoải mái cho tôi đóng cảnh nóng'

Lần đầu chia sẻ về bạn trai, Kiều Anh cho biết anh là người hài hước, chân thành và thoải mái để cô đi đóng phim dù biết sẽ có 'cảnh nóng'.

- Chị chuẩn bị tâm lý cho bạn trai thế nào khi bộ phim 'Hồ sơ cá sấu' sắp lên sóng của mình có nhiều 'cảnh nóng'?

- Từ khi đến với nhau, anh ấy đã hoàn toàn ủng hộ công việc cũng như những lựa chọn của tôi trong nghệ thuật. Với vai này, anh ấy cũng rất thoải mái. Khi đã được ủng hộ, tôi không còn gì phải lo lắng cả. Hai người ở bên nhau thì phải tin nhau chứ. Dù vậy, tôi vẫn hay đùa rằng anh đừng xem khi phim lên sóng. Tôi sẽ thấy ngại nếu anh ấy xem những "cảnh nóng" của mình (cười).

Diễn viên Kiều Anh tại họp báo chiều 4/11.

Diễn viên Kiều Anh tại họp báo chiều 4/11.

- Bạn trai ủng hộ như thế nào khi chị nhận dự án này?

- Tôi may mắn vì được gia đình ủng hộ hết lòng khi trở lại với phim ảnh, kể cả bạn trai, bố mẹ lẫn con cái. Con trai tôi đặc biệt thích thú với việc mẹ đóng phim. Cháu còn tự hào đi khoe khắp nơi. Hôm trước, khi xem trailer trên tivi, cháu chạy vòng vòng trong nhà và liên tục hét lên "Mẹ con là diễn viên, mẹ con là diễn viên".

- Chị nổi tiếng là người kín đáo về cuộc sống riêng và chưa bao giờ chia sẻ về bạn trai trên trang cá nhân. Người đàn ông hiện tại có điều gì đặc biệt khiến chị muốn khoe với thế giới?

- Anh ấy rất hài hước, chân thành. Tôi đặc biệt thích người đàn ông hài hước vì họ làm cho cuộc sống của mình lúc nào cũng nhẹ nhàng, vui vẻ. Từ ngày yêu anh ấy, tôi hạnh phúc hơn nhiều.

- Sau nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm, chị nghĩ thế nào về ngày mặc áo cưới và sánh đôi bên người đàn ông của mình?

- Tôi và bạn trai chưa lên kế hoạch cho đám cưới. Điều gì đến sẽ đến và có thể chúng tôi cứ như bây giờ mãi có khi lại vui. Tôi ngại nói về hạnh phúc riêng lắm, nếu có đám cưới thì chắc là tôi cũng xin giữ kín cho riêng mình thôi.

Tạo hình của Kiều Anh trong phim 'Hồ sơ cá sấu'.

Tạo hình của Kiều Anh trong phim 'Hồ sơ cá sấu'.

- Việc chị tái xuất phim truyền hình sau 3 năm vắng bóng với vai Nguyệt trong phim 'Hồ sơ cá sấu' có liên quan gì đến sự thăng hoa trong cuộc sống riêng?

- Ba năm qua, tôi nhận được rất nhiều lời mời nhưng không xuất hiện vì chưa tìm thấy kịch bản phù hợp. Thế nhưng, vai Nguyệt trong Hồ sơ cá sấu đã thu hút tôi ngay lập tức. Cô ấy có diễn biến tâm lý và chuyện tình yêu rất phức tạp. Ở tuổi này, tôi cũng muốn được trở lại với phim ảnh và thèm khát được thể hiện một vai diễn có thể khiến mình thấy thoả mãn. Chính vì vậy, tôi đã nhận lời tái xuất.

- Chị nghĩ gì khi nhận kịch bản và biết mình sẽ đóng cặp với Mạnh Trường, nam diễn viên kém mình nhiều tuổi trong phim này?

- Tôi áp lực lắm vì mình không còn trẻ nữa còn Mạnh Trường lại quá đẹp trai, từ vóc dáng đến gương mặt. Tôi thậm chí đã xin đạo diễn cho mình đóng vai phụ hoặc đóng cặp với bạn diễn bớt đẹp trai hơn vì không đủ tự tin. Tôi sợ mình bị chênh lệch quá nhiều so với cậu ấy khi lên hình và không biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào.

Tôi luôn thích những người đàn ông hơn tuổi, trưởng thành và chững chạc trong khi Mạnh Trường còn rất trẻ. Đã có lúc tôi ái ngại vì sự kết hợp này. Thế nhưng, tôi rất ngạc nhiên vì cậu ấy ít tuổi nhưng khá chín chắn, ấm áp, dễ thương và là một bạn diễn tuyệt vời. Mạnh Trường giúp tôi rất nhiều trong việc đẩy cảm xúc đồng thời vượt qua những trở ngại khi làm quen với cách làm phim mới sau nhiều năm xa trường quay.

Kiều Anh đóng cặp với Mạnh Trường.

Kiều Anh đóng cặp với Mạnh Trường.

- Chị và Mạnh Trường kết hợp với nhau như thế nào trong các 'cảnh nóng'?

- Tôi không dám nói nhiều vì sợ nói thì nhà tôi và nhà Trường đều "vỡ" hết mất (cười).

Tôi và Mạnh Trường có rất nhiều cảnh tình cảm trong phim này và cảnh nào cũng vào rất ngọt ngay từ đúp quay đầu tiên. Thế nhưng ngoài những lúc quay, hai chị em rất ít nói chuyện, tương tác với nhau. Trước mỗi phân đoạn, chúng tôi cũng ít bàn luận mà thường chỉ tập hoặc cứ thế vào diễn. Có thể nói Mạnh Trường là diễn viên tôi nói chuyện ít nhất trong đoàn làm phim.

Cả tôi và Mạnh Trường đều cố gắng để các cảnh quay hiệu quả nhất nhưng tất cả những gì chúng tôi làm chỉ là diễn hình thể, không có gì táo bạo cả. Ngoài những lúc trên set quay, cả hai giữ khoảng cách vừa đủ vì mỗi người đều có gia đình riêng và phải nghĩ đến cảm xúc của "nửa kia" ở nhà. Tôi biết bạn trai mình rất thoải mái, hiểu rõ những nụ hôn trên phim trường chỉ là công việc nhưng tôi vẫn muốn giữ khoảng cách với bạn diễn để anh ấy yên tâm.

Theo Ngoisao
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top