• Thứ Bảy, 28/08/2021
  • 12:47 GMT +7

Livestream lúc nửa đêm, Khánh Thi bật khóc nức nở và nói điều khó hiểu

Rạng sáng nay (28/8), Khánh Thi khiến nhiều người bất ngờ khi livestream trong không gian tối đen. Theo đó, "Nữ hoàng dancesport" ho liên tục và bật khóc nức nở.

Thậm chí, cô còn hoảng hốt nói: "Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha. Ở đây không sống nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai". Một lúc sau, có người vào phòng Khánh Thi rồi bật đèn, livestream của cô cũng được tắt đi ngay sau đó.

Khánh Thi- Phan Hiển

Chỉ sau ít phút, livestream của Khánh Thi cũng được xóa đi, người hâm mộ vô cùng khó hiểu. Hiện Khánh Thi chưa xuất hiện trở lại Facebook và giải thích về hành động livestream khó hiểu trong bóng tối của mình. 

Vào trang cá nhân, Khánh Thi hiện đang để trạng thái Facebook là "Độc thân" kèm những dòng status lạ, có phần tiêu cực trong mấy ngày qua. 

Trước đó, Khánh Thi đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của cô và Phan Hiển. Khi được hỏi về chuyện phân chia nhau làm việc nhà sau mỗi ngày làm việc, Khánh Thi tiết lộ: “Tôi đúng nghĩa là người phụ nữ của công việc, còn chuyện dọn dẹp, bếp núc thì không đảm cho lắm. Tôi thấy mình chỉ giỏi việc bên ngoài, chứ về nhà tôi chỉ nghỉ ngơi, chơi đùa với con, cùng chồng dạy dỗ các con học hành. Ông xã làm việc nhà giỏi hơn nên tự nhận hết trách nhiệm. Ngay cả vườn hoa trên sân thượng cũng một tay ông xã chăm sóc để vợ con có không gian lãng mạn ngồi uống trà và ngắm cảnh đêm”. 

Nữ hoàng dance sport cảm thấy may mắn bởi cô sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, được nhà chồng hỗ trợ nhiều trong việc nuôi dạy hai con. Mỗi lần cặp đôi đi công tác xa, Kubi và Anna đều được ông bà nội trông nom từ miếng ăn, giấc ngủ đến chuyện đưa đón đi học. Kubi sắp bước vào lớp 1, còn Anna cũng ngày một lớn nhanh và bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Cả hai nhóc tỳ đều năng động và có khiếu nhảy nhót.

Theo VOV
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top