• Chủ Nhật, 30/08/2020
  • 09:22 GMT +7

Nữ diễn viên 22 tuổi đột ngột qua đời, nghi bị sát hại

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân nữ diễn viên Nhật Bản Maria Hamasaki qua đời đột ngột ở tuổi 22.

Maria Hamasaki qua đời đột ngột ở tuổi 22.

Maria Hamasaki qua đời đột ngột ở tuổi 22.

Sina trích dẫn truyền thông Nhật Bản đưa tin, Maria Hamasaki qua đời đột ngột ở tuổi 22 khi đang tham gia chương trình thực tế của Nhật Bản có tên “IKiari”. Phía nhà sản xuất đã đăng thông báo tạm dừng chương trình. Chưa rõ nguyên nhân cái chết của Maria. Được biết, buổi sáng trước khi mất, cô vẫn đăng bài trên mạng xã hội, không có dấu hiệu nào cho thấy bất ổn về sức khỏe thể chất hay tâm lý nào.

Đáng nói hơn, chỉ ít phút sau khi tin Maria qua đời được xác nhận, xuất hiện thông tin, một phụ nữ độ tuổi 20 bị đâm chết trong trung tâm mua sắm ở khu vực nữ diễn viên sinh sống Điều này dấy lên nghi vấn, Maria chính là nạn nhân trong vụ việc. Hiện, thông tin này chưa được xác thực.

Maria Hamasaki sinh năm 1998, hoạt động showbiz ở vai trò diễn viên, người mẫu. Theo Sina, từ khi gia nhập làng giải trí xứ sở hoa anh đào, Maria phải chịu những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Đến mức, người đẹp cầu xin dân mạng chấm dứt việc “khủng bố” cô. Tuy nhiên, các bình luận ác ý vẫn không chấm dứt. Cuối cùng, cô phải xóa đi rất nhiều bài đăng.

Theo TP
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top