• Thứ Ba, 10/11/2020
  • 10:43 GMT +7

Bạn gái đồng ý vào khách sạn nhưng không cho tôi làm gì

Tôi quen em qua mục Hẹn hò. Em 29 tuổi, suy nghĩ chín chắn, dễ thương và thú vị.

Tôi muốn tìm người để lập gia đình vì một phần ba má mong ngóng, phần nữa là tôi cũng ổn định sự nghiệp. Tôi gửi email làm quen và được em phản hồi.

Tôi 33 tuổi, người Nam Định, sống tại Sài Gòn, ngoại hình dễ nhìn. Chúng tôi trò chuyện qua tin nhắn một tuần thì em đồng ý găp. Vẻ ngoài em đúng là người phụ nữ quyến rũ, cách ăn nói hiểu chuyện, vui vẻ và cực kỳ tinh tế. Tôi thấy em giỏi và bản lĩnh thông qua việc chia sẻ về cuộc sống và những việc vừa trải qua. Tôi thật sự ấn tượng về em.

Sau buổi hẹn đầu tiên, tới buổi hẹn thứ hai thì tôi không kìm lòng được trước sự quyến rũ của em. Nói rõ, em ăn mặc lịch sự và nói chuyện rất duyên dáng, thế nhưng ở em luôn toát lên vẻ quyến rũ khiến tôi không thể không có "ý đồ xấu". Tôi đã đề nghị vào khách sạn để được ôm em ngủ, chỉ ôm thôi và không làm gì. Tôi thuyết phục em đủ mọi lý do như lâu rồi không có cảm giác nói chuyện thoải mái như vậy, thèm ôm...

Tôi kéo dài cuộc nói chuyện và bỗng ôm em dù chưa xin phép. Em nổi đóa và đẩy tôi ra. Cuối cùng, sau nhiều lần thuyết phục, em đồng ý vào khách sạn cùng tôi và nhất quyết "Anh chỉ được ôm em ngủ". Tôi mừng rơn và khá bất ngờ về lời đồng ý này, thì ra em cũng quá dễ dãi. Đồng ý vào khách sạn nhưng tuyệt nhiên em vẫn giữ mình một cách cương quyết. Em bảo chỉ để tôi ôm ngủ, không phải làm chuyện khác, rằng: "Em là để yêu, không phải là nơi để tôi giải tỏa". Tôi không làm được gì và cảm thấy sợ hãi. Em bảo còn trong trắng, tuyệt nhiên không "cho" tôi. Không lẽ em có vấn đề về tâm sinh lý sao?

Tôi quá thất vọng và sợ hãi sự chịu đựng của em, phụ nữ gần 30 mà còn giữ trinh tiết dù đã đồng ý vào khách sạn với tôi sau 2 lần gặp. Sau đó tôi nhắn tin cho em: "Chúng ta có vẻ không hợp nhau". Em bảo cũng nghĩ như vậy. Đúng là phụ nữ khó hiểu thật!

Theo vnexpress
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top