Thái Lan vs Việt Nam kịch tính đến giây cuối cùng

Thứ năm, 05-09-2019 20:58 GMT + 7
ĐT Việt Nam đã có trận đấu thành công khi rời sân Thái Lan với 1 điểm sau trận hoà 0 bàn thắng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Trận này, các cầu thủ tuyển Việt Nam chủ động chơi phòng ngự phản công ngay từ đầu và suýt tạo nên bất ngờ ngay trên đất Thái.
 
Ngay ở giây thứ 20, Văn Toàn đã có cơ hội thoát xuống đối mặt với thủ môn sau đường chuyền dài của Hồng Duy. Đáng tiếc pha dứt điểm chéo góc trước vòng cấm sau đó của Văn Toàn lại đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.
 
Những phút sau đó, VN tiếp tục chơi tốt với thế trận phòng ngự phản công. Tuy nhiên, khi cơ hội đến, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh… đều dứt điểm không tốt, khiến VN không có được bàn thắng.
 

Việt Nam đã có trận ra quân thành công tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á
 
Trong khi đó, dù được chơi trên sân nhà nhưng Thái Lan cũng không dám dồn toàn lực lên tấn công vì lo sợ các tình huống phản công của VN. Vì thế, dù kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng phải đến những phút bù giờ cuối cùng, Thái Lan mới có cơ hội rõ ràng để xuyên thủng mành lưới thủ môn Văn Lâm.
 
Sau khi hậu vệ Văn Thanh mắc sai lầm với tình huống phá hụt bóng, Supachok thoát xuống xâm nhập vòng cấm và vượt qua cả thủ thành Văn Lâm. Nhưng ở góc sút hẹp, pha dứt điểm sau đó của Supachok đã không đánh bại được pha băng về cản phá rất nhanh của Văn Lâm, khiến Thái Lan không có bàn thắng.
 
Hòa 0-0 trên sân khách trước kình địch Thái Lan, VN đã có trận ra quân thành công tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618518.jpg