Thanh Hoá: 6 cô trò bị thanh niên nghi ngáo đá chém trọng thương, 1 em đã tử vong

Địa phương

  • Chủ nhật, 18-08-2019
  • 14:12 GMT + 7

Thanh Hoá: 6 cô trò bị thanh niên nghi ngáo đá chém trọng thương, 1 em đã tử vong

Thứ sáu, 03-05-2019 13:03 GMT + 7
Nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh, Thanh Hóa cho biết 1 trong số 5 học sinh Trường tiểu học Đồng Lương bị chém trọng thương sáng cùng ngày đã tử vong do vết thương quá nặng.

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Lang Chánh tập trung cứu chữa cho các nạn nhân
 
Báo Tuổi trẻ dẫn lời ông Hoàng Văn Chính, giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh, Thanh Hóa, cho biết nạn nhân tử vong là em L.H.P. (11 tuổi, học lớp 5A, Trường tiểu học Đồng Lương). Trước đó sáng cùng ngày, cả 5 em học sinh và 1 cô giáo của Trường tiểu học Đồng Lương đã nhập viện trong tình trạng bị thương nặng. 
 
Dù đã được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu, hồi sức tích cực, nhưng do vết thương quá nặng nên em L.H.P. đã tử vong. Hiện nay, thi thể em P. đang được bảo quản tại bệnh viện để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.
 
Để ổn định tâm lý học sinh, nhà trường đã cho học sinh nghỉ học.
 
Trước đó, vào hồi  9h sáng nay (3-5), một nam thanh niên nghi ngáo đá đã trèo qua bức tường của trường xông vào lúc học sinh trường tiểu học Đồng Lương đang ra chơi, chém trọng thương 5 học sinh và 1 cô giáo.
 
Nghi phạm đã bị bắt ngay sau đó khi đang trốn trên đồi cây.

Ngay sau khi bị bắt giữ, công an đã đưa nghi phạm vào bệnh viện xét nghiệm vì nghi đối tượng này bị "ngáo đá". Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy Minh âm tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BANNER_HUFI.jpg