• Thứ Hai, 26/09/2022
  • 18:44 GMT +7

Nổ súng trong trường học ở Nga, 13 người thiệt mạng

Cảnh sát địa phương cho biết một tay súng đã thực hiện vụ tấn công tại trường học số 88 ở thành phố Izhevsk, vùng Udmurtia của Nga.

Ít nhất 13 người chết, trong đó có 7 trẻ em và một số giáo viên và nhân viên nhà trường trong vụ nổ súng xảy ra hôm nay tại một trường học ở Nga.

Vụ việc xảy ra tại trường học số 88 ở thành phố Izhevsk, vùng Udmurtia cách thủ đô Moscow của Nga 970km về phía Đông. Trong số những người thiệt mạng có 5 học sinh, 2 giáo viên và 2 nhân viên bảo vệ trường học.

Theo giới chức địa phương, thủ phạm vụ nổ súng là một người đàn ông chưa rõ danh tính. Tên này đã đột nhập vào trường học và thực hiện vụ tấn công trên rồi sau đó tự sát.

Thống đốc vùng Udmurtia Alexander Brechalov đã nhanh chóng có mặt tại trường học số 88. Lực lượng an ninh và y tế nhanh chóng được triển khai tới hiện trường.

Nga có quy định chặt chẽ về sở hữu súng đạn, tuy nhiên, người dân nước này có thể sở hữu các loại súng săn, các loại súng tự vệ hoặc thể thao nếu trải qua các bài kiểm tra và đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn.

Theo VTV
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top