• Thứ Hai, 18/10/2021
  • 15:33 GMT +7

Tổng thống Biden bị bắt quả tang vi phạm không đeo khẩu trang

Tổng thống Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden đã bị bắt quả tang vi phạm quy định đeo khẩu trang trong nhà của Washington DC tại một nhà hàng cao cấp hôm thứ Bảy.

Tổng thống Joe Biden bị bắt quả tang không đeo khẩu trang tại nhà hàng ở Washington DC

Tổng thống Joe Biden bị bắt quả tang không đeo khẩu trang tại nhà hàng ở Washington DC

Daily Mail cho biết Tổng thống Joe Biden cùng phu nhân dùng bữa tối tại nhà hàng hải sản Ý đắt tiền trên sông Potomac sau khi tham gia một buổi lễ tại Nhà thờ Công giáo Holy Trinity ở Georgetown.

hồi tháng 7, Thị trưởng đảng Dân chủ Muriel Bowser của Washington DC đã phục hồi yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang trong nhà trong bối cảnh sự gia tăng của biến thể delta.

Theo hướng dẫn của CDC và lệnh điều hành của Thị trưởng Muriel Bowser, tất cả các các công dân trên 2 tuổi phải đeo khẩu trang trong nhà, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Các cơ sở không thực thi lệnh hành pháp của Thị trưởng thành phố Washington DC có thể phải đối mặt với cảnh báo, tiền phạt và thu hồi giấy phép, mặc dù lệnh cũng lưu ý: "Các điều khoản thực thi của Lệnh này sẽ không được áp dụng cho những người trong chính phủ liên bang hoặc nhánh lập pháp của chính quyền Quận trong khi những người đó đang làm nhiệm vụ".

Thanh Hải (theo Foxnews)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top