• Thứ Tư, 30/09/2020
  • 07:33 GMT +7

Ông Biden liệu có dùng tai nghe để nhắc bài?

Trước giờ tranh luận diễn ra tối nay (giờ Mỹ), Tổng thống Trump đồng ý để bên thứ 3 kiểm tra xem tai có mang thiết bị điện tử để nhắc bài hay không nhưng phía ông Biden từ chối

Trump and Biden

Vài giờ trước cuộc tranh luận, chiến dịch của Biden đã đồng ý với một cuộc kiểm tra như vậy song họ đã đảo ngược.

“Những người xử lý của Joe Biden vài ngày trước đã đồng ý kiểm tra việc có hay không sử dụng tai nghe điện tử nhưng hôm nay đột ngột đảo ngược. Người xử lý của Biden đã yêu cầu nghỉ giải lao nhiều lần trong cuộc tranh luận, điều mà Tổng thống Trump không cần, vì vậy chúng tôi đã từ chối yêu cầu đó"- Foxnews dẫn lời phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của Trump, Tim Murtaugh nói đồng thời cho biết việc từ chối kiểm tra ma túy, nó có vẻ khá rõ ràng rằng nhóm Biden đang tìm kiếm sự an toàn bằng những sự "trợ giúp".

Các nguồn tin của Fox News cũng cho biết chiến dịch tranh cử của cựu phó tổng thống cũng đã yêu cầu hai lần nghỉ giải lao - mỗi lần cứ sau 30 phút nhưng yêu cầu đó đã bị những người đồng cấp phía Trump từ chối. 

Phía Trump, nguồn tin nói rằng ông ấy không cần nghỉ giải lao. Ông ấy luôn có bài phát biểu 90 phút.

Kate Bedingfield, phó giám đốc chiến dịch tranh cử của Biden bác bỏ cáo buộc rằng chiến dịch đã yêu cầu nghỉ ngơi.

Cuộc tranh luận đầu tiên trong ba cuộc tranh luận giữa Biden và Trump - bắt đầu lúc 9 giờ tối thứ Ba theo giờ ET được tổ chức tại Ohio. Chris Wallace của đài Fox News Sunday là người điều phối cuộc tranh luận.

Lê Phan (Theo Foxnews)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top