OU Top web

VFF "kiện" trợ lý tuyển Thái Lan lên AFC

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức có văn bản gửi AFC kiến nghị xem xét về hành vi khiếm nhã của trợ lý thủ môn Sasa Todic.

Sau trận hoà 0-0 trên sân Mỹ Đình, trợ lý của đội Thái Lan đã có thái độ, động tác mang tính chất kỳ thị, xúc phạm với HLV Park Hang-seo khiến ông thầy này nổi cáu...

Việc VFF có văn bản kiến nghị sẽ là cơ sở để AFC có thể đưa ra quyết định cũng như án phạt (nếu có) dành cho những hành vi thiếu fair-play của trợ lý ông Nishino.   

Cử chỉ miệt thị của ông Todic với HLV Park Hang-seo có thể dẫn tới án phạt nặng

Cử chỉ miệt thị của ông Todic với HLV Park Hang-seo có thể dẫn tới án phạt nặng. 

Liên quan đến hành động khiêu khích của trợ lý thủ môn Sasa Todic, bình luận viên Singh của Fox Sports, nói: "Nếu trợ lý Todic có ý muốn xúc phạm người khác bằng hành động như vậy, câu nói 'ngu ngốc không có thuốc chữa' sẽ dành cho ông ấy. Dù trong lúc trận đấu diễn ra có xuất hiện điều gì đi nữa, thì mọi thứ đều phải khép lại khi trọng tài nổi còi mãn cuộc".

Chuyên gia người Malaysia nhấn mạnh trợ lý Todic xứng đáng nhận hình phạt thật nặng. Ông cho rằng thứ văn hóa nhạo báng như HLV thủ môn Thái Lan làm với HLV Park Hang-seo cần được loại bỏ khỏi châu Á.

Ông Singh cho biết thêm:"Tôi hy vọng Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị của châu lục. Cần có một biện pháp trừng phạt thật nặng với các hành động thiếu tôn trọng như trên".

Trong khi đó, cựu danh thủ Sasi Kumar người Singapore thốt lên từ "kinh khủng" sau khi thấy hành động khiêu khích của trợ lý Todic. Tác giả bàn thắng giúp tuyển Singapore đánh bại Việt Nam 1-0 trong trận chung kết Tiger Cup 1998 đăng trên Facebook cá nhân tấm hình ông Todic khiêu khích HLV Park, kèm chú thích: "Hành động này mang ý nghĩa gì vậy?".

Tô Phương (tổng hợp)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top