Thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao khi xét tuyển bằng học bạ THPT

Thứ hai, 13-05-2019 19:27 GMT + 7
Phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT đã được nhiều trường, kể cả trường công lập áp dụng đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh.
Phương án tuyển sinh “được lòng” 
 
Phương thức xét tuyển học bạ THPT hoàn toàn dựa trên kết quả học tập của thí sinh. Đây là điều kiện đủ để thí sinh được tuyển thẳng. Vậy nên, các thí sinh hoàn toàn chủ động nắm bắt được cơ hội trúng tuyển, không bị động hay phải phụ thuộc vào kết quả của kỳ thi duy nhất.
 
Có thể nhận thấy rõ, phương thức xét tuyển học bạ là lựa chọn khôn ngoan đầu tiên của các thí sinh. Khi họ đã nắm trong tay “tấm vé” trúng tuyển vào đúng ngôi trường phù hợp, được học đúng ngành theo nguyện vọng, sẽ làm giảm bớt áp lực thi cử chồng chéo hay tỷ lệ chọi đầy rủi ro... 
 
Bên cạnh đó, phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng an toàn của con em, cũng như nhận định được điều kiện tài chính và chất lượng đào tạo của ngôi trường mà con em theo học. Xét tuyển học bạ trở thành phương án “được lòng” cả thí sinh và phụ huynh.
 
Xét học bạ THPT – cơ hội 100% trúng tuyển
 
Suốt 17 năm qua, xét học bạ THPT là phương thức xét tuyển chính thức tại Trường CĐ quốc tế Kent (Kent International College). Trường nhận định, đây cũng là phương thức xét tuyển vừa chủ động vừa linh hoạt cho cả nhà trường cũng như thí sinh và phụ huynh. 
 
Các thí sinh có thể nắm bắt ngay cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent International College, ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học triển vọng thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn ở Việt Nam.
 

Xét tuyển học bạ để nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
 
Tại Kent International College, các chương trình đào tạo được thiết kế theo khung chuẩn chất lượng đào tạo của NCFE (Northern Advisory Council for Further Education) là tổ chức thẩm định và cấp bằng ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland, được chính phủ Anh cấp phép và các cơ quan quản lý chất lượng Anh Quốc công nhận. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đôi: Cử nhân Thực Hành (Advanced Diploma) được NCFE (Anh Quốc) và Kent Việt Nam cấp. Cam kết đầu ra IELTS 5.5 trở lên. Kent International College mang đến cho sinh viên môi trường học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập. Bên cạnh đó, sinh viên được trải nghiệm “mô hình doanh nghiệp trong lớp học” với hơn 50% thời gian thực nghiệm. Như vậy, với hai bằng Cử nhân Thực Hành nhận được sau tốt nghiệp, cùng với khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm thực tế, sinh viên trường Quốc tế Kent được ưu tiên tuyển dụng vào các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty đa quốc gia có uy tín trên cả nước và tại nước ngoài như: Vietravel, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Vingroup, Vietnamworks… 
 
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: KENT INTERNATIONAL COLLEGE (219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456)
 
Trong kỳ tuyển sinh 2019, khi đăng ký nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, Kent International College dành tặng:
Học bổng lên đến 50% một năm học
Máy tính Surface (trị giá 12 triệu)
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

hufi1.jpg