• Thứ Hai, 25/07/2022
  • 18:56 GMT +7

Ba phụ nữ tử vong sau khi nhậu liên tục trong 2 ngày

Sau khi nhậu 2 ngày liên tiếp, ba phụ nữ có triệu chứng nôn ói, khó thở nên người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng cả ba đã không qua khỏi.

Ngày 25/7, tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 phụ nữ tử vong sau khi nhậu 2 ngày liên tiếp.

Ba người phụ nữ tử vong, trong đó 1 người 54 tuổi, một người 37 tuổi và người còn lại 44 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Trước đó, ngày 20/7, một trong 3 nạn nhân tổ chức nhậu tại nhà từ 19 giờ đến 23 giờ. Tiệc nhậu có 6 người, gồm 3 nạn nhân trên và 3 người khác. Ngày hôm sau, những người này tiếp tục tổ chức nhậu từ 9 giờ đến 13 giờ, nhậu xong mọi người về nhà nghỉ.

Đến khoảng 21 giờ ngày 22/7, cả ba người nói trên đều có triệu chứng nôn ói, khó thở nên người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng 1 người đã không qua khỏi, 2 người khác tử vong vào ngày hôm sau.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết các nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chẩn đoán do ngộ độc rượu.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng rất nặng, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy.

Mặc dù các bác sỹ đã rất tích cực cứu chữa, bù nước và lọc máu nhưng cả hai đã không qua khỏi. Hai nạn nhân được chẩn đoán ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp).

Ông Trần Hiếu Hạnh, trưởng ấp Tân Hiệp, cho biết cả 6 người uống rượu được lấy từ nhà một người quen ở xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau. Trong 2 lần nhậu, 6 người đã uống khoảng 5 lít rượu. Những người này đều là hàng xóm của nhau.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, gia đình 3 người tử vong sau khi uống rượu không yêu cầu làm rõ nguyên nhân nên Công an huyện Cái Nước đã làm các thủ tục giao thi thể cho gia đình mai táng.

Theo Vietnamplus
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top