• Thứ Năm, 18/05/2023
  • 12:56 GMT +7

Cụ bà 82 tuổi bị chó Pitbull của con gái cắn tử vong

Lại thêm một vụ chó Pitbull cắn chết người vừa xảy ra, một người mẹ già bị chó Pitbull của con gái cắn tử vong ở Bình Dương.

Đã xảy ra nhiều vụ chó Pitbull cắn chết nhiều người

Đã xảy ra nhiều vụ chó Pitbull cắn chết nhiều người

Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, công an đang phối hợp cùng các bên liên quan để làm rõ vụ cụ bà bị chó Pitbull cắn xé đến tử vong này.

Nạn nhân bị chó Pitbull cắn tử vong là bà ĐTV (82 tuổi), sống cùng con gái ruột tại phường Bình Thắng (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo thông tin từ cơ quan công an, tối 17/5, người con gái của bà V đưa con chó Pitbull (nặng khoảng 40 kg) ra khỏi lồng sắt để cho ăn.

Lúc này, bà V đang nằm trên võng, cách con chó khoảng 15m. Bất ngờ, con chó Pitbull lao đến tấn công bà cụ.

Vì tuổi cao, sức yếu nên bà V không thể bỏ chạy. Thấy chó lao vào tấn công mẹ, người con gái đã cố gắng kéo con chó ra, nhưng do con chó Pitbull quá hung hăng và to lớn nên người con gái không thể khống chế. Sau khi bị chó tấn công, cắn xé, bà cụ đã tử vong.

Đến sáng 18/5, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể bà cụ 82 tuổi bị chó Pitbull cắn chết ở Bình Dương cho gia đình mai táng.

Thời gian qua, nhiều vụ chó Pitbull cắn chết người đã xảy ra, nạn nhân đa số đều là những người trong gia đình nuôi chó. Tuy đã được cảnh báo Pitbull là loại chó hung dữ nhưng nhiều người vẫn nuôi trong nhà.

Thành Trung (TH)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top