• Chủ Nhật, 02/08/2020
  • 22:07 GMT +7

Nghi cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn

Trong lúc lái đò đưa người dân qua sông, anh Hoa 2 lần nhìn thấy cá sấu nổi lên trên sông Sài Gòn, đoạn gần bến phà Phú Cường, TP Thủ Dầu Một.

Ngày 2/8, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương đã có thông báo gửi các xã, phường ở Bình Dương và TP HCM đề nghị tuyên truyền để người dân cảnh giác khi đến gần sông Sài Gòn vì nghi có cá sấu xuất hiện.

Theo thông báo của Chi cục Kiểm lâm Bình Dương, trước đó anh Trần Kim Hòa (SN 1987, làm nghề lái đò tại Bến phà Phú Cường) trình báo, trong lúc đưa khách qua sông anh thấy cá sấu xuất hiện 2 lần ở giữa sông. 

Nhận được tin báo, Chi cục Kiểm lâm Bình Dương đã cử cán bộ chuyên môn phối hợp với UBND phường Phú Cường kiểm tra quanh khu vực bờ sông Sài Gòn nhưng không thấy cá sấu xuất hiện. Từ thông tin của người dân địa phương cho biết chỉ nghe có cá sấu nhưng chưa tận mắt nhìn thấy. Chỉ có anh Hoa khẳng định đã thấy cá sấu xuất hiện 2 lần.

Để đảm bảo an toàn cho người dân, Chi cục Kiểm lâm Bình Dương yêu cầu các địa phương gần sông Sài Gòn tuyên truyền, cảnh báo về thông tin có cá sấu xuất hiện để mọi người cảnh giác, tránh xảy ra trường hợp rủi ro.

Nếu phát hiện cá sấu, người dân phải báo ngay cơ quan chức năng để tổ chức bắt, xử lý theo quy định.

Theo Trung Kiên/Dân trí
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top