OU top web
  • Thứ Hai, 12/10/2020
  • 13:32 GMT +7

Trên đường vượt lũ đi sinh, thai phụ rớt xuống thuyền mất tích

Khi cùng chồng đi thuyền vượt lũ đến bệnh viện sinh con thì một sản phụ ở Thừa Thiên - Huế không may rới xuống nước mất tích. Nhiều thợ lặn và phương tiện cứu hộ đã được đưa đến tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Sáng 12-10, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế vấn đang tổ chức tìm kiếm, cứu nạn một thai phụ bị mất tích trong lũ.

Sáng 12-10, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế vấn đang tổ chức tìm kiếm, cứu nạn một thai phụ bị mất tích trong lũ.

Người chồng khóc ngất khi vợ mất tích. ẢNh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một sản phụ ở thôn Phường Hóp, xã Phong An có dấu hiệu trở dạ nên thuê thuyền đi sinh. Ngoài sản phụ còn có chồng của người này cùng đi. Tuy nhiên, khi thuyền đang di chuyển ở khu vực ngập lụt trong thôn ra Quốc lộ 1, đoạn gần cầu vượt đường sắt thì sản phụ không may rớt xuống nước mất tích.

Nhiều thợ lặn và phương tiện cứu hộ đã được đưa đến tìm kiếm nạn nhân nhưng hiện vẫn chưa có kết quả.

Trong khi đó, theo Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên – Huế, ngoài thai phụ trên, chính quyền phường Hương Sơ, TP Huế cũng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị mất tích ở địa phương này do chìm thuyền vào chiều 11-12.

Như vậy, Thừa Thiên – Huế hiện có 3 người chết, 3 người mất tích và 7 người bị thương do lũ.

Theo Quang Nhật/NLĐO
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top