• Thứ Bảy, 28/08/2021
  • 11:37 GMT +7

Điểm sàn của 2 trường Y lớn nhất TP HCM

Trường ĐH Y dược TP HCM và Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngày 27/8 đã công bố điểm sàn theo phương thức xét kết quả kỳ thì tốt nghiệp THPT 2021.

Tại Trường ĐH Y dược TP HCM:

* đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhận hệ số) của tất cả các tổ hợp gồm 3 bài thi/môn thi

** tuyển sinh nữ 

Tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Từ ngày 29/8 đến trước 17 giờ 00 ngày 5/9, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Mỗi thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một phương thức điều chỉnh nguyện vọng duy nhất là bằng phương thức trực tuyến.

Đối với thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển ban đầu: sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh;

Đối với thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh sai sót về đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên: thí sinh liên hệ lại nơi đã nộp hồ sơ để kê khai thông tin và nộp bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng thêm; sau đó sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh, sau khi cán bộ tại điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Lan Anh/tổng hợp
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top